หน่อง ยอมรับเจอ วิว บ่อยแต่ไม่ออกสื่อ ชอบคบแบบเงียบๆเพราะกลัวถูกจับจ้อง

ข่าว

หน่อง ยอมรับเจอ วิว บ่อยแต่ไม่ออกสื่อ ชอบคบแบบเงียบๆเพราะกลัวถูกจับจ้อง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ส.ค. 2560 08:01 น.

บันทึก

คบหาดูใจกันมาพักใหญ่แต่ไม่เคยมีรูปหวานคู่กันออกสื่อซักที สำหรับคู่รักดัง หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์ กับ วิว-วรรณรท สนธิไชย ล่าสุดเจอ หน่อง มาร่วมงาน “เอ-ทเวน-ตี้วัน จับมือรัฐบาลต่อต้านการค้ามนุษย์ เปิดตัวสื่อรณรงค์ คุณเห็นฉันไหม Can You See Me?” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามว่า ช่วงนี้เห็นไปทานอาหารญี่ปุ่นกับวิวบ่อยๆ?

“ความจริงก็ไปทานด้วยกันปกติอยู่แล้วครับ แต่ถามว่าผมลงรูปบ่อยขึ้น ก็ไม่ได้แปลว่าผมอยู่กับเค้าบ่อยๆ คือเราก็แค่ลงเท่านั้นเอง บางทีการที่เราไม่ได้ลงก็ไม่ได้แปลว่าเราไม่ได้อยู่”

แสดงว่าเราไปไหนมาไหนบ่อยๆอยู่แล้ว?

“ก็ไปด้วยกันปกติอยู่แล้วครับ ถ้าพูดตรงๆตอนนี้ก็น้อยกว่าเมื่อก่อน เพราะคิวละครเค้าเยอะมาก เค้ามีถ่ายละครอยู่ 3 เรื่อง แล้วถ้ามาชนกับคิวละครของผมด้วยโอกาสเจอกันก็น้อยลงอีก”

มีอาการงอนกันเกิดขึ้นบ้างมั้ย?

“ไม่มีเลยครับ รู้ว่าทำงานครับ”

ช่วงนี้เรามีเวลาว่าง มีไปหาเค้าที่กองบ้างมั้ย?

“ไม่ได้ไปเลยครับ ไม่ได้ไปเฝ้าที่กองเลยครับ ผมก็ไม่ได้ไปก้าวก่ายอยู่แล้วครับ” แท็กรูปอาหารหากัน แต่ไม่ยอมลงรูปคู่กันซักที? “เราถ่ายเล่นกันแหละครับ บางทีไปกินข้าวด้วยกัน ก็ลงรูปแท็กเค้าด้วยให้รู้ว่ามากินข้าวด้วยกัน แต่ปกติเราก็บอกว่าเราไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่แล้ว”

คนอยากเห็นเราแชร์รูปคู่หวานๆ?

“โดยส่วนตัวรูปผมเองยังไม่ค่อยได้ลงเลย ผมไม่ได้มีรูปดีๆที่อยากจะลงมากกว่า”

ฝั่งวิวก็ไม่ลงเหมือนกัน?

“ตรงนั้นผมก็ไม่ทราบครับ ตัวผมเองก็คิดแบบนี้ บางทีรูปมันก็ไม่ได้ดูดี ไม่หล่อ ไม่ดีก็เลยไม่ได้ลง ผมคิดว่าเก็บไว้ดูเองก็โอเคแล้ว แต่ถามว่ามีถ่ายรูปคู่กันมั้ยก็มีอยู่แล้วครับ แค่ยังไม่ได้มีโอกาสออกสื่อ สำหรับเรื่องแพลนไปเที่ยวด้วยกัน ตอนนี้ยากมากเลยครับ คิวของวิวแน่นมากจริงๆ”

วิวบอกว่าครั้งก่อนไปรับน้องวันใหม่ แต่ยังไม่มีโอกาสเจอแม่หน่องเลย?

“พอดีว่าวันนั้นแม่ไม่ว่างผมเลยต้องเป็นคนไปรับ ก็เลยชวนเค้าไปรับด้วยเท่านั้นเอง แต่ถ้ามีโอกาสก็จะได้เจอกันอยู่แล้วครับ”

คู่เราคบกันเรื่อยๆดูไม่หวือหวา?

“เรื่อยๆครับ จะได้ไม่ต้องถูกจับจ้องเยอะ ส่วนที่ว่ามันจะช่วยทำให้ความสัมพันธ์ยาวขึ้นมั้ย ผมคิดว่ามันก็อาจจะมีส่วนนะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"กีฟ ดราภดา" แต่ง "บูม" ปีหน้า!
01:48

"กีฟ ดราภดา" แต่ง "บูม" ปีหน้า!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 10:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์