“เชียร์” ให้สถานะ “ไฮโซบิ๊ก” เพื่อนสนิท ขอแฟนคลับจิ้น “เต้ย” บนพื้นฐานความสุข

ข่าว

“เชียร์” ให้สถานะ “ไฮโซบิ๊ก” เพื่อนสนิท ขอแฟนคลับจิ้น “เต้ย” บนพื้นฐานความสุข

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ส.ค. 2560 07:30 น.

บันทึก

ทำเอาเหล่าลูกหมีหรือแฟนคลับ “เต้ย-เชียร์” ตกอกตกใจกลัวว่า ความจิ้นกับหนุ่มเข้ม “เต้ย-พงศกร” จะจืดจางหลังมีภาพปาปารัซซี่แม่หมี “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ควงหนุ่มไฮโซc เบญจรงคกุล เดินห้างดูหนังสองต่อสอง ทำเอาใครๆคิดว่าเชียร์ไม่โสดแล้ว! เจอ เชียร์ ร่วมงานคาราวานความรู้ “Mobile Exhibition on school 2017” ที่โรงเรียนศึกษานารี ธนบุรีถามถึงเรื่องที่มีภาพไปดูหนังกับไฮโซบิ๊กสองต่อสอง?

“ก็เป็นเพื่อนค่ะ วันนั้นไม่ได้ไปกัน 2 ต่อ 2 เลย เพราะปกติแล้วเราไปไหนก็ไปกับในแก๊งตลอดเพราะเป็นกลุ่มเดียวกัน”

กับกระแสข่าวที่ว่า “ไฮโซบิ๊ก” เป็นหนุ่มตัวจริง?

“คือเป็นเพื่อนกันค่ะเป็นเพื่อนที่เรียนคอร์สธุรกิจด้วยกันจริงๆ ก็มีหลายคน เพียงแต่ว่าคนจับตาเชียร์กับบิ๊กมากกว่า ก็รู้ จักกันตั้งแต่ต้นปี ความสัมพันธ์เป็นเพื่อนที่สนิทอยู่กลุ่มเดียวกันค่ะ จริงๆ ก็สนิทกันหลายคน เหมือนแลกเปลี่ยนความรู้กันมากกว่า ส่วนท่าทีว่าจีบไหมอันนี้ไปถามเค้าเองค่ะ”

มีสิทธิพัฒนามั้ย?

“ณ ตอนนี้เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันโอกาสจะพัฒนาไปเป็นอย่างอื่นง่ายๆ ถ้าใครที่ดีกับเชียร์และมีความรู้สึกอยากดูแลเราก็ตอบสนองคนนั้น แต่ ณ ตอนนี้ ก็ยังอยากให้ทุกคนเป็นเพื่อนกันหมดอยู่ เราก็มีอะไรหลายอย่างที่ต้องรับผิดชอบและทำงานอยู่ ธุรกิจเราอีก ตอนนี้การ์ตูนไม่อยู่ เราก็ต้องรับหน้าที่เพิ่มตรงนี้อย่างเต็มที่มากขึ้นไปอีก”

กลัวแฟนคลับคู่จิ้นจะหวั่นไหวเพราะข่าวกับหนุ่มอื่นมั้ย?

“(หัวเราะ) ใจเย็นนะลูก กับแฟนคลับขอบคุณมากที่สนับสนุนกับเชียร์กับเต้ยให้จิ้นกันแล้วอยากให้เป็นจริง แต่เคยพูดไปแล้วว่าในเรื่องของฝั่งเต้ยเองหรือฝั่งเชียร์ต่างคนต่างจะมีสังคม ไม่อยากให้เอามาปะปนกับความรู้สึกบางอย่าง เราก็อยากให้ทุกคนมีความสุขเพราะว่าพอทุกคนไม่มีความสุขเราก็รู้สึกไม่สบายใจไปด้วย เพราะเราทำผลงานมาหรือเป็นครอบครัวหมีด้วยกันเราก็อยากให้ทุกคนแฮปปี้”

เวลามีข่าวกับหนุ่มๆ อาจทำให้ความสัมพันธ์เชียร์เต้ยลดลง?

“เค้าก็ไม่ได้ถามอะไรกับข่าวนี้ แต่เค้าจะชอบแซวเชียร์อยู่แล้วว่ามีคนจีบเยอะแค่นั้น ก็ไม่มีอะไรต้องบอกว่าในส่วน กับเชียร์กับเต้ยเองมันจะดำเนินไป เป็นยังไงมันคงต้องดำเนินไปเป็นอย่างนั้น พออยู่หน้าข่าวด้วยกันก็ต้องมีคนมาถามอยู่แล้ว ซึ่งถ้าเป็นคนที่คอยเชียร์และรักเราอยู่ดีๆ มาเสียใจเราก็ไม่สบายใจแต่เชียร์ก็ทำอะไรไม่ได้ เราก็อยากให้อยู่ในความพอดีและให้ทุกอย่างมันอยู่บนพื้นฐานของความสุขซึ่งกัน และกันดีกว่า”

สถานะตอนนี้?

“ตอนนี้ยังโสดค่ะ เอาเป็นว่าก็ยังดูๆ อยู่เดี๋ยวมันจะค่อยๆชัดเจนขึ้นแล้วค่อยบอกไง”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดใจ “เชียร์” โดน “กอล์ฟ" ร้องเพลงเซอร์ไพรส์กลางสยาม
04:19

เปิดใจ “เชียร์” โดน “กอล์ฟ" ร้องเพลงเซอร์ไพรส์กลางสยาม

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 00:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์