ไลฟ์สไตล์
100 year

เจมส์ โต้เลิก แพร หลังชาวเน็ตโยงอักษรย่อ เป็นเกย์กับพระเอกดัง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2560 18:00 น.
SHARE
Closed in: 30

ได้เจอ เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว “Too Fast to Sleep.SCB” ณ ชั้น 2 ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสยามสแควร์ซอย 1 เลยอัพเดตถึงเรื่องหัวใจหลังมีข่าวว่าเลิกรากับ น้องแพร สาวนอกวงการไปแล้ว เพราะพักหลังไม่ค่อยเห็นลงรูปคู่เท่าไหร่ด้วย ล่าสุดก็เจอข่าวอักษรย่อ ชาวเน็ตโยงรักกับพระเอกรุ่นพี่

ข่าวแนะนำ

ถามถึงความรักบ้าง มีข่าวว่าเลิกกับแฟนแล้ว?
“ยังคบกันอยู่ครับ ยังไม่เลิกเลย (หัวเราะ) คบมา 4 ปีได้ครับ ถามว่าเป็นเพราะไม่ค่อยลงรูปรึเปล่าคนเลยมองแบบนั้น อาจจะแบบนั้นครับผม แต่ยังคบกันดี อยู่กันไปนานๆ ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปครับ ถามว่ามีถามเรื่องข่าวเลิกไหมไม่ครับ ยังเจอกันครับ ถามว่าหวานกันไหมก็เติมหวานกันบ้างครับผม คบกันมานานๆ เราก็ค่อยๆ เติมหวานกันบ้าง”

แฟนกดดันไหมมีข่าวว่าเลิกกัน?
“โอ๊ย โอเคครับผม ผมรู้สึกว่าพอคบกันไปนานๆ เนี่ย ความรักมันมีอะไรมากกว่าการลงรูป (ยิ้ม) ก็เลยรู้สึกว่าเราไม่ต้องลงก็ได้ เราสบายใจที่อยู่ด้วยกัน แต่ถ้าเจอรูปไหนที่สวย เราก็ค่อยลงก็ได้ เขาก็ไม่ได้ซีเรียสกับการลงรูป ผมก็ไม่ได้ซีเรียส”

คบกันมานานต้องปรับจูนอะไรอีกไหม?

“ทุกคู่เวลาคบกันมันมีปัญหายิบย่อยอยู่แล้วครับ แต่ว่าเราก็พูดคุยปรับความเข้าใจกัน พยายามไกล่เกลี่ยกัน ผมว่าจะชวนไปปฏิบัติธรรมอยู่ ผมกำลังหาช่วงเวลาปฏิบัติธรรมอยู่ เพราะมันมีช่วงที่เรารู้สึกเราชอบความสงบ เราเลยรู้สึกว่าเราอยากปฏิบัติธรรม ยิ่งเวิร์กช็อปหรือเรียนการแสดง มันมีเรื่องของสมาธิ ถ้าเรานั่งสมาธิหรือไปผ่อนคลายทิ้งทุกอย่างจริงๆ อยู่กับตัวเอง ณ โมเมนต์นั้นน่าจะดี”

ไม่ได้เครียดอะไรใช่ไหมถึงเข้าหาธรรมะ?
“ไม่เครียดๆ นี่ผมยังไม่รู้เลยว่าผมเครียดหรือเปล่า ก็คงไปช่วงว่าง แต่ยังไม่มีกำหนดว่าตอนไหน ปกติแม่ชวนตอนเด็กๆ พอถึงจุดนึงรู้สึกว่าการปฏิบัติธรรมก็น่าจะดีเหมือนกันครับ เริ่มต้นสัก 3 วันหรืออาทิตย์นึงก่อนครับ ถามว่าจะชวนแฟนไปไหมก็อยู่ที่เขาครับว่าเขาอยากไปรึเปล่า แต่เกริ่นๆ แล้วครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจมส์ ธีรดนย์เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญแพร แฟนเจมส์ ธีรดนย์เจมส์ ธีรดนย์ แฟนเจมส์ ธีรดนย์ ความรักกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 02:00 น.