สุนารี ร่ำไห้ตาช้ำ! กอดรูปคุณพ่อทำพิธีฌาปนกิจ หลานชายบวชให้คุณตา

ข่าว

สุนารี ร่ำไห้ตาช้ำ! กอดรูปคุณพ่อทำพิธีฌาปนกิจ หลานชายบวชให้คุณตา

ไทยรัฐออนไลน์

1 ส.ค. 2560 20:30 น.

บันทึก

หลังนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง สุนารี ราชสีมา ได้สูญเสียคุณพ่อ เทียน สอนนา อายุ 92 ปี ด้วยโรคชรา จากไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพที่ถ่ายคู่กับพ่อ พร้อมกับเขียนถึงพ่อว่า "พ่อจ๋าหลับให้สบายนะ พ่อไม่ต้องห่วงนะหนูจะดูแลแม่ให้ดีที่สุด ขอให้วิญญาณพ่อไปสู่สรวงสวรรค์เด้อพ่อเด้อ รักพ่อที่สุด"

ซึ่งงานสวดพระอภิธรรมศพคุณพ่อเทียน สอนนา ได้จัดขึ้นที่ จ.นครราชสีมา เป็นบ้านเกิดของคุณพ่อและของตน โดยมีเพื่อนร่วมอาชีพ และคนที่รู้จักต่างไปร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก 

ล่าสุด ได้จัดพิธีฌาปนกิจด้วยความโศกเศร้า และนักร้องลูกทุ่งสาว ก็ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม ขณะที่ตนเองเดินกอดรูปของพ่อ เพื่อไปส่งพ่อเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมกับข้อความว่า "ครอบครัว สอนนา ขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่ให้เกียรติร่วมส่งพ่อไปสวรรค์ทั้งที่ส่งกำลังใจมาให้และทุกท่านที่มาร่วมงาน" 

นอกจากนี้ หลานชายทั้งสองของคุณตาเทียนผู้ล่วงลับ ทั้งอาร์เธอร์ และ ฮีโร่ ก็ได้บวชหน้าไฟให้กับคุณตาด้วย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ สุนารี ราชสีมา ในครั้งนี้ด้วยค่ะ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ตั๊ก-สุนารี-ฮาย" ร่วมพิธีบวงสรวง "กุมารหนูนุ้ย"
03:28

"ตั๊ก-สุนารี-ฮาย" ร่วมพิธีบวงสรวง "กุมารหนูนุ้ย"

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 02:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์