พีช สุพิชญา สุดปลื้มรับรางวัลสตรีดีเด่น เทิดทูนในหลวง ร.9 เป็นต้นแบบ

ข่าว

  พีช สุพิชญา สุดปลื้มรับรางวัลสตรีดีเด่น เทิดทูนในหลวง ร.9 เป็นต้นแบบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ส.ค. 2560 20:00 น.

  เรียกได้ว่า เป็นผู้หญิงเก่งรอบด้านจริงๆ สำหรับผู้จัดละคร พีช สุพิชญา ไพฑูลย์ จากละคร “ดาวย้อมแสง” ที่ผลิตละครในนามบริษัท พีวันเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ล่าสุดเข้ารับรางวัลสตรีดีเด่น สาขานักธุรกิจดีเด่น ประจำปี 2560 ในฐานะกรรมการผู้จัดการบริษัท เพชรวดีคอนกรีต จำกัด

  โครงการเทิดพระเกียรติ ร.9 เทิดทูนเกียรติ “แม่ของแผ่นดิน” เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2560 เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 จัดงานประกาศรางวัลเชิดชูเกียรติคุณคนของแผ่นดิน ครั้งที่ 5 ประจำปี 2560

  โดยงานนี้สาวพีชเปิดใจให้ฟังว่า “รู้สึกดีใจและปลื้มใจเป็นที่สุดค่ะ ไม่คิดว่าตัวเองจะได้รางวัลนี้ เพราะคิดว่าตัวเองมีหน้าที่ทำงาน คิดอย่างเดียวว่าเวลาจะทำอะไรก็ต้องทำให้ดีที่สุดให้สุดกำลังที่เราจะทำได้ เป็นคนตั้งใจทำงานค่ะ เพราะงานจะบ่งบอกถึงความสามารถของเรา พีชมีในหลวง รัชกาลที่ 9 ทรงเป็นต้นแบบในการทำงานค่ะ คือท่านทรงงานหนักมากๆ ไม่เคยเหน็ดเหนื่อย

  คือท่านเป็นพระมหากษัตริย์ที่ทรงงานหนักที่สุดในโลก พีชก็มามองตัวพีชเองว่าเราทำงานหนักเท่าท่านหรือเปล่า พีชว่าแค่เศษเสี้ยวเท่านั้นเอง เพราะฉะนั้นเวลาพีชเหนื่อย หรือท้อจากการทำงาน พีชก็จะคิดถึงท่านว่าท่านทรงเหนื่อยกว่าเรามากมาย เพราะฉะนั้นต้องสู้ ต้องทำให้ดีที่สุด

  รางวัลนี้จะเป็นรางวัลที่สร้างขวัญและกำลังใจให้กับตัวเองมากๆ ให้เราตระหนักอยู่เสมอว่า เขาให้รางวัลนี้เรามา ก็เพื่อให้เราตั้งใจทำงานให้มากขึ้น ทำให้ดีที่สุด และเป็นตัวอย่างที่ดีกับผู้อื่นด้วยค่ะ กราบขอบพระคุณท่านคณะกรรมการทุกท่านที่เล็งเห็นคุณค่าในตัวพีชค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พีช สุพิชญาพีช สุพิชญา ผู้จัดละครดาวย้อมแสงรางวัลรางวัลสตรีดีเด่นกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 22:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์