กานต์ โพสต์ถึง ลำไย บอกไม่ต้องกลัวเสียหน้า อดเล่นหนังกับ มาริโอ้

ข่าว

กานต์ โพสต์ถึง ลำไย บอกไม่ต้องกลัวเสียหน้า อดเล่นหนังกับ มาริโอ้

ไทยรัฐออนไลน์

1 ส.ค. 2560 19:36 น.

บันทึก

กานต์ วิภากร ประกาศตัวเป็นแฟนคลับ มาริโอ้ เมาเร่อ ตัวจริง ฉะกลับผู้จัดการนักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ หลังอีกฝ่ายโพสต์ข้อความว่าลำไยก็คิวแน่น หลังรู้ข่าวพระเอกหนุ่มปฏิเสธเล่นหนัง บอกหากคิวแน่นจริงไปหาเสี่ยงเจียงทำไม

เป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา หลังจากที่มีข่าวว่าผู้จัดการของนักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กหลังรู้ว่าพระเอกหนุ่มรูปหล่อ มาริโอ้ เมาเร่อ ปฏิเสธเล่นหนังกับนักร้องในค่ายตน เพราะคิวแน่น

โดยผู้จัดการของลำไยโพสต์ว่า ลำไยก็ยังไม่มีคิว และคิวแน่นมากๆ แถมมีหนังอีก 5 เรื่องรออยู่ แต่มีอีกเรื่องที่ได้เล่นแน่นอน ให้แฟนๆ รอติดตาม

หลังจากนั้น กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของนักร้อง เสก โลโซ ได้แชร์ข่าวดังกล่าว พร้อมประกาศตัวว่าเธอเป็นแฟนคลับของมาริโอ้ และบอกถึงผู้จัดการลำไย หลังจากที่เห็นข้อความนั้นว่า คิวแน่นแต่ไปหาเสี่ยเจียงได้ ไม่เห็นต้องออกตัว กลัวเสียหน้าอะไร และบอกว่าตนรู้เห็นไปหมด ด่าได้แต่อย่าด่าแรง มาเล่าให้ฟังเพื่อความบันเทิง

และเมื่อกานต์โพสต์ข้อความดังกล่าวลงไป ก็ทำให้มีแฟนคลับของสาวลำไย เข้ามาต่อว่า และกานต์ก็ได้เคลียร์ว่า ตนแค่โพสต์ออกความคิดเห็นเหมือนคนทั่วไป พูดความจริงทำเป็นรับไม่ได้ บอกตนไม่รู้จักลำไย แต่ที่โพสต์เพราะผู้จัดการเองที่ทำให้ลำไยโดนด่า อย่ามาเอาชนะมาริโอ้เพราะกลัวเสียหน้า เพราะตนชอบมาริโอ้

ผู้จัดการลำไย ไหทองคำ
ผู้จัดการลำไย ไหทองคำ
กานต์ วิภากร
กานต์ วิภากร
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สุดปัง! "ลำไย" ทวงบัลลังก์เจ้าแม่งานรุม
07:02

สุดปัง! "ลำไย" ทวงบัลลังก์เจ้าแม่งานรุม

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 02:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์