ไลฟ์สไตล์
100 year

หมอปลา รุดช่วย แม่ลูกถูกวิญญาณสัมภเวสีเข้าสิง คิดฆ่าตัวตายหนี!

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2560 21:30 น.
SHARE

ถูกดวงวิญญาณสัมภเวสีเล่นงานผู้เป็นแม่ไม่พอ ยังลามมาสิงลูก จนทำให้ป่วยหนัก แม้จะไปรักษาจนเกือบหายดีแล้ว แต่ก็กลับมาเป็นอีก จนคนเป็นแม่คิดฆ่าตัวตาย วอนให้หมอปลา ช่วยปราบผีร้ายเพื่อให้ชีวิตรอดพ้นจากความทุกข์ทรมานที่เป็นอยู่ 

เรื่องราวเกิดขึ้นที่จังหวัดนครราชสีมา ในครอบครัวหนึ่งที่ประกอบด้วย พ่อ แม่ และลูกทั้งสองคน เมื่อผู้เป็นแม่มีอาการเจ็บป่วยที่ไม่ทราบที่มา ไม่ว่าจะไปพบแพทย์กี่ครั้งต่อกี่ครั้งก็ไม่มีทีท่าว่าจะหาย จึงหันไปพึ่งทางไสยศาสตร์

ข่าวแนะนำ

ทำให้ทราบว่าโดนวิญญาณร้ายมุ่งเอาชีวิต มันยังเรียกร้องให้คนในบ้านทำตามความต้องการของมัน แต่ไม่ว่าจะทำตามมากเท่าใดผีร้ายก็ยังไม่ยอมไปไหน คุณเอี่ยวผู้เป็นลูกได้พาแม่ของตนไปรักษายังจังหวัดมุกดาหาร เสียทั้งทรัพย์สินและเวลาไปมากมาย กลับรักษาอาการได้เพียง 4–5 ปีก็กลับมาเป็นใหม่อีกครั้ง

และยิ่งกว่านั้นคือผีตนนี้หันมาเล่นงานคุณเอี่ยว และคุณบัวลูกสาวอีกคน ทั้งสามป่วยหนักบ่อยครั้ง เมื่อใครสักคนเป็น อีกสองคนก็จะเริ่มเป็นตาม ส่งผลต่อการใช้ชีวิตและการทำงานอย่างมาก ถึงขั้นที่ผู้เป็นแม่เคยคิดสั้น

ด้วยความสิ้นหวังและท้อแท้นี่เองที่ทำให้ทั้งสามหวังพึ่งหมอปลา มือปราบสัมภเวสี ช่วยให้รอดพ้นจากความทุกข์ทรมานที่เป็นอยู่ แต่หมอปลาต้องรับมือกับการช่วยเหลือคนสามคนพร้อมกันได้หรือไม่ หมอปลาจะปราบดวงวิญญาณสัมภเวสีด้วยวิธีใด ติดตามในรายการ มือปราบสัมภเวสี ทุกวันพุธ เวลา 22.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มือปราบสัมภเวสีหมอปลา ปราบผีไทยรัฐทีวี ช่อง 32ช่องไทยรัฐทีวีละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 01:56 น.