หมอปลา รุดช่วย แม่ลูกถูกวิญญาณสัมภเวสีเข้าสิง คิดฆ่าตัวตายหนี!

ข่าว

หมอปลา รุดช่วย แม่ลูกถูกวิญญาณสัมภเวสีเข้าสิง คิดฆ่าตัวตายหนี!

ไทยรัฐออนไลน์

1 ส.ค. 2560 21:30 น.

บันทึก

ถูกดวงวิญญาณสัมภเวสีเล่นงานผู้เป็นแม่ไม่พอ ยังลามมาสิงลูก จนทำให้ป่วยหนัก แม้จะไปรักษาจนเกือบหายดีแล้ว แต่ก็กลับมาเป็นอีก จนคนเป็นแม่คิดฆ่าตัวตาย วอนให้หมอปลา ช่วยปราบผีร้ายเพื่อให้ชีวิตรอดพ้นจากความทุกข์ทรมานที่เป็นอยู่ 

เรื่องราวเกิดขึ้นที่จังหวัดนครราชสีมา ในครอบครัวหนึ่งที่ประกอบด้วย พ่อ แม่ และลูกทั้งสองคน เมื่อผู้เป็นแม่มีอาการเจ็บป่วยที่ไม่ทราบที่มา ไม่ว่าจะไปพบแพทย์กี่ครั้งต่อกี่ครั้งก็ไม่มีทีท่าว่าจะหาย จึงหันไปพึ่งทางไสยศาสตร์

ทำให้ทราบว่าโดนวิญญาณร้ายมุ่งเอาชีวิต มันยังเรียกร้องให้คนในบ้านทำตามความต้องการของมัน แต่ไม่ว่าจะทำตามมากเท่าใดผีร้ายก็ยังไม่ยอมไปไหน คุณเอี่ยวผู้เป็นลูกได้พาแม่ของตนไปรักษายังจังหวัดมุกดาหาร เสียทั้งทรัพย์สินและเวลาไปมากมาย กลับรักษาอาการได้เพียง 4–5 ปีก็กลับมาเป็นใหม่อีกครั้ง

และยิ่งกว่านั้นคือผีตนนี้หันมาเล่นงานคุณเอี่ยว และคุณบัวลูกสาวอีกคน ทั้งสามป่วยหนักบ่อยครั้ง เมื่อใครสักคนเป็น อีกสองคนก็จะเริ่มเป็นตาม ส่งผลต่อการใช้ชีวิตและการทำงานอย่างมาก ถึงขั้นที่ผู้เป็นแม่เคยคิดสั้น

ด้วยความสิ้นหวังและท้อแท้นี่เองที่ทำให้ทั้งสามหวังพึ่งหมอปลา มือปราบสัมภเวสี ช่วยให้รอดพ้นจากความทุกข์ทรมานที่เป็นอยู่ แต่หมอปลาต้องรับมือกับการช่วยเหลือคนสามคนพร้อมกันได้หรือไม่ หมอปลาจะปราบดวงวิญญาณสัมภเวสีด้วยวิธีใด ติดตามในรายการ มือปราบสัมภเวสี ทุกวันพุธ เวลา 22.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

กมธ.ศาสนาฯ สภาฯ เผย "หมอปลา" และคณะ มี 9 คดี "บุกรุกที่พักสงฆ์"
05:03

กมธ.ศาสนาฯ สภาฯ เผย "หมอปลา" และคณะ มี 9 คดี "บุกรุกที่พักสงฆ์"

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 13:31 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์