ไลฟ์สไตล์
100 year

ณฉัตร เขินควง หมูตั้ง ออกงานคู่ครั้งแรก ลั่นคบกันจริงจังแฮปปี้ครอบครัวไฟเขียว (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ส.ค. 2560 09:01 น.
SHARE

เปิดตัวว่าคบหาดูใจกันมาพักใหญ่ สำหรับนางเอกลูกครึ่ง ณฉัตร-กวิยณัฏฐ์ แฮร์มันน์ กับไฮโซหนุ่ม หมูตั้ง-ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล ล่าสุดควงคู่กันมาออกงานครั้งแรกในงาน “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มูฟวี่ มาราธอน” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ข่าวแนะนำ

เลยคว้าตัวมาถามถึงความรู้สึก?

หมูตั้ง กล่าวว่า “เขินๆนิดนึงเพิ่งออกงานคู่กันครั้งแรก ก็ไม่ได้ตัดสินใจนานอะไร ผมว่าจริงๆแล้วมันเป็นเรื่องปกติที่คนเป็นแฟนกันแล้วจะออกงานพร้อมกัน”

ณฉัตรพูดยิ้มๆ “ก็เขินค่ะ แต่ก็โอเคนะคะ”

เรียกว่าเปิดตัวกันเลยมั้ย?

หมูตั้ง “จริงๆเราก็เปิดกันอยู่แล้วนะครับ ไม่ได้ปิดบังอะไรกันอยู่แล้ว เราชัดเจนกันไปเลยดีกว่า ถามว่าสถานะเรียกว่าแฟนใช่รึเปล่า ใช่ครับผม (หัวเราะ)”

ไปรู้จักกันได้ยังไง?

“เรารู้จักกันมา 2 ปีแล้วครับ แต่เราก็วนเวียนมาเจอกัน จนสุดท้ายวันหนึ่งก็ลองคุยกันดู และเราก็รู้สึกว่าเราคลิกกัน ถามว่าผมเดินหน้าจีบเค้าเลยใช่มั้ย ใช่ครับ (หัวเราะ) สิ่งที่ประทับใจในตัวเค้าคือเป็นคนอยู่ง่ายกินง่าย เป็นคนสบายๆดี และเรารู้สึกว่าเวลาที่เราอยู่กับเค้า เราสบายใจไม่ต้องมานั่งกังวล ไม่ต้องมานั่งห่วงอะไรกับเค้ามากมาย เพราะเค้าดูแลตัวเองได้”

ณฉัตรประทับใจหมูตั้งตรงไหน?

ณฉัตรตอบ “เค้าเป็นคนเทกแคร์ดี แล้วก็น่ารัก จะคอยถามเราตลอดไม่ว่าเราจะทำอะไร จะไปไหน เหมือนปรึกษากันทุกเรื่อง เราเลยรู้สึกดีค่ะ”

คุยกันจริงจังนานเท่าไหร่แล้ว?

หมูตั้ง “6 เดือนมั้งครับ คู่เราแทบไม่ต้องจูนให้เข้ากันเลย เราไม่ต้องเปลี่ยนตัวเองอะไรกันนะ ถามว่ากับณฉัตรจริงจังมั้ย ผมก็เปิดเผยจริงจัง”

เห็นว่าพาณฉัตรไปเจอครอบครัวมาแล้วด้วย?

หมูตั้ง “ใช่ครับ พาไปเจอมาหมดแล้วทั้งพี่สาวและคุณพ่อคุณแม่ ที่บ้านก็โอเค ผมรักใครแล้วแฮปปี้เค้าก็มีความสุขด้วย”

ณฉัตร “ตอนไปเจอครอบครัวพี่หมูตั้งก็เกร็งค่ะ เพราะครอบครัวเค้าเป็นครอบครัวใหญ่ แล้วผู้ใหญ่ค่อนข้างเยอะเราก็กังวลนิดนึง แต่พอได้เจอแล้วทุกคนน่ารักค่ะ”

เรื่องความเซ็กซี่ของณฉัตรเราแอบห่วงมั้ย?

หมูตั้ง “ผมไม่ยุ่งกับการทำงานของเค้านะ อยากให้เค้าเลือกเอง อยากทำอะไรก็ให้ทำ แต่ให้มาบอกก่อนเพื่อให้เราตั้งหลักก่อน ถามว่าผมสกรีนมั้ย บางทีก็แอบมี โอ้ย! โป๊ไปนิดนึงหรือเปล่า เท่านั้นเอง ก็ไม่ค่อยยุ่งอะไรมาก ถ้าเค้าใส่แล้วสวยก็ให้เค้าใส่ไป ผมก็มีแอบหวงบ้าง อย่างต้องเล่นเลิฟซีนก็ไม่เป็นไรมันคือการแสดง จริงๆถ้าผมได้เล่นบ้างก็อย่าว่ากันแล้วกัน (ยิ้ม)”

ณฉัตร “ก็เกรงใจอย่างที่บอก เราก็ถามก่อนว่างานนี้เป็นแบบนี้ๆนะ จะออกงานก็เอาเสื้อผ้าให้ดูก่อน พี่เค้าไม่ได้มาถามเรานะ แต่เราจะบอกก่อนว่าเราจะไปงานนี้ต้องใส่เสื้อผ้าแบบนี้นะ หรืองานนี้จะรับดีมั้ย”

ที่ผ่านมาหมูตั้งอาจจะมีข่าวเยอะ พอณฉัตรได้รู้จักจริงๆแล้วเป็นยังไงบ้าง?

ณฉัตร “ไม่ค่ะ พอเรารู้จักเค้าจริงๆ ด้วยความที่เค้าเป็นคนเทกแคร์คนเก่ง พูดจาเก่ง น่ารัก เฟรนด์ลี่กับทุกคน ภาพที่ออกไปก็เลยเป็นแบบนั้น แต่พอพี่เค้ามีแฟนเปิดตัวก็จะชัดเจน”

เรียกว่าลบลายคาสโนว่าไปเลยได้มั้ย?

หมูตั้ง “ไม่ ผมไม่ได้เป็นตั้งแต่แรกอยู่แล้ว (หัวเราะ)”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ณฉัตร กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์หมูตั้ง ม.ล. อรรถดิศ ดิศกุลณฉัตร หมูตั้งณฉัตร หมูตั้ง แฟนหมูตั้ง อรรถดิศ ความรักดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:52 น.