ไลฟ์สไตล์
100 year

ลูกตาล จริญญา น้ำตาร่วง หลังฟังความรู้สึกสามีนักการเมือง ในงานสมรส

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2560 15:10 น.
SHARE

ลูกตาล ควงสามี เกียรติ อดีตนักการเมือง เข้าพิธีฉลองมงคลสมรส ที่โคราช มีนักการเมืองพรรคประชาธิปัตย์ มาร่วมแสดงความยินดีมากมาย ระหว่างพิธีลูกตาลน้ำตาไหลซึ้งใจกับข้อความของลูกและสามี

หลังจากที่เข้าพิธีหมั้นและรดน้ำสังข์ไปเมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ไปอย่างเรียบง่ายและอบอุ่น สำหรับลูกตาล จริญญา หาญณรงค์ รองนางสาวไทย ปี 2532 กับ อดีตนักการเมืองพรรคประชาธิปัตย์ เกียรติ สิทธีอมร

ข่าวแนะนำ

และในวันที่ 31 ก.ค. ที่ผ่านมา ลูกตาลและเกียรติ ได้จัดพิธีฉลองมงคลสมรสที่โรงแรมสีมาธานี จ.นครราชสีมา โดยมีบรรดานักการเมืองพรรคประชาธิปัตย์ นำทีมโดยหัวหน้าพรรคอย่าง อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ และยังมีอดีตรองนางสาวไทย ปูดำ สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์ มาร่วมแสดงความยินดีในวันพิเศษของทั้งคู่

ทั้งนี้ เกียรติ เจ้าบ่าวของลูกตาล ยังพูดถึงลูกตาลว่า “รักคนอื่น เห็นใจคนอื่นก่อนตัวเองเสมอในทุกเรื่อง พร้อมที่จะเสียสละตัวเองในทุกเรื่อง ให้กับลูกๆ พ่อแม่ คนใกล้ชิด เพื่อนๆ ผู้ร่วมงาน ลูกจ้าง คุณลูกตาลเกรงใจเขามากกว่าตัวเองอีก จิตใจเธอเป็นคนที่ดีจริงๆ" และหลังจากนั้นก็เป็นข้อความที่ลูกชายได้พูดถึงคุณลุงของพวกเขา ซึ่งก็ทำเอาลูกตาลถึงกับซึ้งกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ระหว่างยืนอยู่บนเวทีท่ามกลางแขกเหรื่อหลายร้อยคน 

ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกครั้งนะคะ

ลูกตาล กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่
ลูกตาล กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่
เกียรติ พูดถึงลูกตาล ว่าเป็นคนจิตใจดี นึกถึงคนอื่นก่อนเสมอ
เกียรติ พูดถึงลูกตาล ว่าเป็นคนจิตใจดี นึกถึงคนอื่นก่อนเสมอ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกตาล จริญญา หาญณรงค์ลูกตาล จริญญา แต่งงานลูกตาล โด้โด้เกียรติ สิทธีอมรดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 07:21 น.