"เป๊ก" เคลียร์แล้ว! ดราม่าเป๊กอ๊อฟไอซ์ อ้อนแฟนคลับเข้าใจ ซุป'ตาร์มือใหม่กำลังดัง (คลิป)

ข่าว

"เป๊ก" เคลียร์แล้ว! ดราม่าเป๊กอ๊อฟไอซ์ อ้อนแฟนคลับเข้าใจ ซุป'ตาร์มือใหม่กำลังดัง (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ส.ค. 2560 06:01 น.

บันทึก

คนกำลังฮอตอะไรก็ฉุดไม่อยู่ นักร้องหนุ่ม “เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร” ขึ้นแท่นขวัญใจมหาชน หนีไม่พ้นข้องเกี่ยวประเด็นร้อนๆให้ได้เคลียร์ ไม่ว่าจะดราม่า เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ หรือแม้แต่เรื่องแฟนคลับเป๊กที่เรียกกันว่า “นุช” น้อยใจพาเอายอดฟอลโล่ตก เจอเป๊กร่วมงานโตโยสึ เจแปน เฟสติวัล ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เคลียร์เริ่มจาก ดราม่าคอนเสิร์ต “เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์”

เราทราบมั้ย?

“จริงๆแล้วอย่างที่พี่ๆทราบสมัยก่อนก็ ไม่ค่อยได้มีโอกาสขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ๆกับเค้าเลย โดนลืมตลอด ผมไม่เคยมีอะไรอย่างนี้จนพอมาปีนี้ผมก็ได้รับข่าวมาว่าจะมีคอนเสิร์ตเป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ ซึ่งถามว่าดีใจมั้ยก็แน่นอนอยู่แล้วว่าดีใจเพราะจะได้ทำงานกับเพื่อน และผมไม่เคยมีคอนเสิร์ตเลย ก็ดีใจและอยากบอกทุกคนให้มันด่วนที่สุดว่าเราจะมีงานมีคอนเสิร์ตให้ทุกคนได้ชมกัน นั่นก็คือจุดเริ่มต้น แต่ทีนี้ค่ายของแต่ละคนอาจจะแจ้งไม่ตรงกันก็เลยเกิด ปัญหาขึ้นมา”

สรุปคอนเสิร์ต “เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์” ไม่มีแล้ว?

“ตอนนี้คิดว่าไม่ได้ มีแล้วครับ”

เลยทำให้มีดราม่าระหว่างแฟนคลับเรากับ “อ๊อฟ” ไปด้วย?

“ก็เสียดายเนอะ จริงๆผมก็อยากให้มีเพราะก็ครบรอบ 10 ปีพอดี อาจจะเพราะคิวของแต่ละคนไม่ตรงกันที่ทราบทุกคนก็ต้องทำงานหนักเหมือนกันทั้ง 3 คน”

ได้คุยกันเองมั้ยเพราะดูเพื่อนๆ ก็น้อยใจที่แฟนคลับเราไปโจมตีเค้า?

“ไม่ได้อ่านครับ แต่พอผมทราบว่าแฟนคลับผมไปล่วงล้ำพื้นที่ส่วนตัวของอ๊อฟ ผมก็เข้าไปโพสต์ในไอจีอ๊อฟนิดนึงแล้วครับบอกว่านุชกลับบ้านกันเถอะ อันนี้บ้านของอ๊อฟนะผมคิดว่าพวกเค้าก็เชื่อฟังนะ”

แล้วได้คุยส่วนตัวมั้ย?

“มีโอกาสได้คุยกันครับอ๊อฟก็เสียใจที่ไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตก็เสียดายมากเพราะมันเป็นโอกาสที่ยากมากที่ 3 คนจะมารวมตัวกัน”

คุยกับแฟนคลับมั้ยเพราะหลังๆดราม่าเยอะ?

“จริงๆผมจะไม่ได้พูดคุยกับแฟนคลับเรื่องประมาณนี้ แต่คิดว่าเค้าก็น่าจะรู้อยู่แล้วว่ามันจะต้องทำแค่ไหนที่พอดี คงไม่ได้ไปว่าเค้าเพราะทุกคนมีความคิดของตัวเอง ผมอยากให้มันพอดีและไม่พาดพิงถึงคนอื่น ผมบอกเสมอว่าถ้ารักผมก็ต้องรักคนรอบข้างของผมด้วย รักเพื่อนๆของผมด้วย”

ล่าสุดมีแฟนคลับไปรอที่สนามบินแล้วไม่เจอ?

“อันนี้ต้องขอโทษจริงๆเพราะผมไม่ทราบเลยต้องขอโทษแฟนๆ ชาวภูเก็ตด้วยเพราะวันนั้นผมก็ไปโชว์และขอโทษแล้วรอบนึง แต่ก็เห็นว่าทุกคนงอนกันนิดนึงเพราะที่สนามบินก็จะมีคนมารอเราเยอะมาก เค้าจะทำโปรเจกต์เขียนป้ายบอกรักหรือว่าจะร้องเพลงซึ่งผมไม่ได้คิดว่าจะมีโปรเจกต์เกิดขึ้น วันนั้นผมมีงานตอนกลางคืนด้วยความที่ผมชอบทะเลมากแล้ว นานๆทีเรามีช่วงเวลาว่างแบบนี้ที่ได้ไปทะเลเลยบอกพี่ๆ ผู้จัดการว่าขอผมบินไปตอนกลางคืนได้มั้ย เพื่อไปซึมซับบรรยากาศตื่นมาจะได้เห็นทะเลเลย แล้วเราก็นัดเพื่อนๆ ปกติแฟนๆ จะทราบว่าผมจะมีงานที่ไหน แต่ด้วยความผิดของผมเองที่ไม่ทันได้คิด เลยเลื่อนเวลาให้เร็วขึ้นเลยคลาดกัน ก็ต้องขอโทษด้วย”

มีคนอันฟอลโล่ไอจีด้วย?

“ได้ข่าวมาเหมือนกัน บางทีเวลานุชงอนอะไรก็หายไปประมาณ 8 หมื่นบ้างหลายหมื่นบ้าง ก็ต้องงอนเพราะผมไม่ได้ตั้งใจทำให้ทุกคนเสียใจเค้าก็จะรู้เองว่าผมไม่ได้มีเจตนา อะไรที่ผมทำไปแล้วเกิดผิดพลาดไม่เหมาะสมผมก็ขอโทษด้วยเพราะว่ามือใหม่ไงครับ นี่ก็ออกเพลงใหม่มาครับ” “ขอโทษที่เอาแต่ใจ”

สะเทือนใจมั้ยตอนเห็นว่ายอดหาย?

“ก็มีนิดนึงว่าไปกันเยอะขนาดนี้เลยเหรอ แต่ผมก็ไม่สามารถไปห้ามใครได้ เอาที่ทุกคนสบายใจดีกว่า พอดีที่ตรงไหนก็อยู่ตรงนั้นครับ”

ช่วงนี้งานเยอะมากเลย หลายคนห่วงเรื่องสุขภาพ?

“เรื่องสุขภาพต้องไปหาหมอตลอดเลย ทานยาทุกวัน และเวลาถึงกำหนดนัดคุณหมอก็จะโทร.ตาม กับตอนนี้มันก็จะเหนื่อยและป่วยง่ายและวูบบ่อยๆบนเวทีก็มี แต่ไม่ถึงขนาดวูบและล้มลงไปแค่เซๆหลายคนนึกว่าเป็นสเต็ป เวียนหัวเหมือนเลือดไม่สูบฉีด”

คุณหมอมีกำชับมั้ยว่าให้พักบ้าง?

“ผมว่าถ้าอยากร้องเพลงให้เสียงมันใสไม่ต้องมาหาหมอก็ ได้ให้พักสัก 1-2 อาทิตย์ แต่มันก็ไม่ได้หรอกครับเพราะมันต้องร้องเพลงทุกวัน”

ทุกครั้งที่ออกงานมีแฟนคลับมาเชียร์แน่นเลยรู้สึกยังไงบ้าง?

“ดีใจนะครับดีใจทุกครั้งที่มีคนมาให้กำลังใจติดขอบเวทีทุกๆงาน”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย
02:59

งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 07:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์