อบอุ่น! เผยภาพคุณแม่ ศรราม ยิ้มแป้น ลูกชายพา นิโคล มากินชาบูด้วยกัน

ข่าว

อบอุ่น! เผยภาพคุณแม่ ศรราม ยิ้มแป้น ลูกชายพา นิโคล มากินชาบูด้วยกัน

ไทยรัฐออนไลน์

1 ส.ค. 2560 16:30 น.

บันทึก

หนุ่ม ศรราม อินเลิฟหนักมากลงรูปกับ นิโคล เทริโอ ถี่ยิบ จนถูกแฟนๆ ของทั้งคู่ถามว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีสักที แถมงานนี้ดูคุณแม่ของฝ่ายชายจะปลื้มกับว่าที่สูกสะใภ้คนนี้ไม่น้อย

ห่างหายจากการลงรูปหวานๆ กับหวานใจ นิโคล เทริโอ ไปหลายวัน เมื่อคืนนี้ หนุ่ม ศรราม ก็เลยลงรูปคู่บอกฝันดีแฟนสาวเพื่อกระชับความสันพันธ์ให้แน่นแฟ้นซะหน่อย และแม้ภาพคู่ดังกล่าวจะเป็นภาพขาวดำ และไม่ชัดเท่าไร แต่ก็รับรู้ได้ถึงความหวานชื่นที่ชัดเจนของคู่รักคู่นี้ 

หลังจากที่เมื่อคืนลงภาพไปแล้ว ช่วงเที่ยงในวันนี้ หนุ่ม ศรราม ก็ได้โพสต์ภาพอีกภาพนึง ที่ถือว่าเป็นภาพที่น่ารักและอุบอุ่นสุดๆ เป็นภาพที่ไปกินชาบูกับผู้หญิง 2 คนที่หนุ่มรักมากอย่าง คุณแม่ และสาวนิโคล แฟนสาวที่เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้

ซึ่งจากภาพดังกล่าวก็เห็นได้ว่า คุณแม่ และสาวนิโคลเข้ากันได้เป็นอย่างดี ทำเอาหนุ่ม แฮปปี้ไม่น้อย หลังจากที่ลงภาพดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ ของทั้งคู่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารัก และแอบแซวว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีข่าวดีให้แฟนๆ ได้เฮซะที.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"หน่อย บุษกร" โพสต์ภาพคู่ "หนุ่ม กรรชัย" บอกข่าวดี แฟนๆ แห่คอมเมนต์ l ข่าวใส่ไข่
51:05

"หน่อย บุษกร" โพสต์ภาพคู่ "หนุ่ม กรรชัย" บอกข่าวดี แฟนๆ แห่คอมเมนต์ l ข่าวใส่ไข่

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์