“หมิว ลลิตา” ควง 2

ข่าว

“หมิว ลลิตา” ควง 2

กุ๊กกิ๊ก

  2 ส.ค. 2560 05:20 น.

  บันทึก  ร้องไห้...เพราะเค้าไม่รัก เค้าคนนั้น คนโน้น สูดลมหายใจลึกๆ แล้วกอดตัวเองนะ ไม่มีรักไหนที่รักเรามากเท่า “แม่” หรอก!

  มาที่อาการคันจาก น้องกบ เห็นแฟชั่น หมิว–ลลิตา ถ่ายกับลูกแล้วกรี๊ด...ดลูกชาย และหลงรักแม่หมิวมานาน น้องกบ ถามว่า นี่คือผลงานนิตยสารอะไร?!

  ก็คือว่า ใกล้จะถึงวันแม่แห่งชาติ ใช่ม่ะคะ ทางห้างเซ็นทรัลขอร่วมแชร์ความรักความผูกพันระหว่างแม่ลูก งานนี้จึงได้ส่งเทียบเชิญคุณแม่คนสวย หมิว–ลลิตา ปัญโญภาส พร้อมกับลูกชายทั้ง 2 คน น้องแพลงตอน–ศศิเดช ศศิประภา, น้องอีตั้น–ศักดิเดช ศศิประภา และ คุณแม่จารุวรรณ ปัญโญภาส มาร่วมถ่ายแฟชั่น กับแคมเปญสุดอบอุ่น Central Mother’s Day (เซ็นทรัล มาเธอร์ เดย์) บรรยากาศในการถ่ายแฟชั่นจึงอบอวลไปด้วยความรัก บอกเลยว่าแฟชั่นเซตนี้คุณแม่หมิวสวยเป๊ะปัง ส่วนลูกชายทั้งสองคนก็งานดีสุดๆ สามารถติดตามภาพความประทับใจ ผ่านแคมเปญดีๆแบบนี้ ได้ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ตั้งแต่ 3-14 ส.ค. นี้

  พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แอบกระแซะถามวิธีการเลี้ยงดูสองหนุ่มจากแม่หมิว ได้ความว่า “ก็ไม่ค่อยมีอะไรมากนะคะ หมิวเลี้ยงลูกใช้ทุกรูปแบบทุกอารมณ์ ทั้งดุ ทั้งปลอบ ก็พยายามเข้าใจลูกทุกอย่าง เราเคยเป็นเด็กแบบเค้ามาก่อน และเคยเป็นลูกของพ่อแม่เรา แต่มันอาจไม่เหมือนกันเลยทีเดียวเพราะเราเป็นผู้หญิงแต่ลูกเราเป็นผู้ชาย 2 คน หมิว จะพยายามเป็นเพื่อนเค้า เป็นแม่เค้าด้วย พยายามใช้เหตุผลคุยกัน ส่วนความประทับใจก็มีค่ะ ตอนเด็กๆ เค้าก็ทำการ์ดให้ พอโตขึ้น เค้าก็คุยกับเราถามเราว่าวันนี้แม่ทำงานอะไร เป็นไงบ้าง หรือเราถามเค้า ว่าวันนี้ที่โรงเรียนเป็นยังไง ความสัมพันธ์ตรงนี้มันเกิดขึ้นทุกวัน ไม่จำเป็นต้องรอวันพิเศษ มันเกิดในทุกช่วงจังหวะของชีวิต มันเกิดขึ้นเรื่อยๆอยู่แล้ว ก็เหมือนเราดูแลเป็นกำลังใจให้กันและกัน ทำทุกวันเป็นวันสำคัญ พอวันที่เป็นวันแม่จริงๆ ก็อาจไม่ได้มีอะไรพิเศษมากเพราะทุกวันเราก็อยู่ด้วยกันทำทุกวันเป็นวันที่ดีอยู่แล้ว สุดท้ายนี้ก็อยากบอกกับห้างเซ็นทรัลว่า หมิวกับลูกๆ ดีใจมากๆเลยค่ะ เป็นเกียรติมาก และขอขอบคุณที่นึกถึงครอบครัวเรา เป็น 3 เจเนอเรชั่น ที่ได้มาอยู่ด้วยกัน ส่วนตัวหมิวก็มีความ ผูกพันที่ดีกับห้างเซ็นทรัลด้วย เมื่อเรามีความสุข เราเลยอยาก แบ่งปันความสุขให้กับทุกคน กับแม่ทุกคนให้อยู่อย่างมีความสุขค่ะ”.


  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
  00:23

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 04:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์