ไลฟ์สไตล์
100 year

ใบเตย ไม่หวง ปั๊บ รับได้แฟนคลับใกล้ชิด ต่างคนต่างใจกว้างจะได้ทำงานเต็มที่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ส.ค. 2560 08:15 น.
SHARE

ทำเอานางเอกสาว ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ ปลื้มได้รับบทบาทใหม่ๆใน ซีรีส์ Bangkok รัก Stories ตอน Please ค่าย GMM BRAVO! ช่อง GMM 25 เรื่องราวแก๊งเพื่อน 3 สาวโสดที่ต้องเจอเรื่องวุ่นๆของหัวใจว้าวุ่นมีรักที่ไม่ควรรัก ตรงกัน ข้ามกับรักในชีวิตจริงกับนักร้องหนุ่ม ปั๊บ วงโปเตโต้ ที่ขยันเติมหวานแถมเข้าอกเข้าใจกันดีทุกเรื่อง ใบเตย เล่าเรื่องรักเริ่มจากบทในจอว่า

“เรื่องนี้ต่างจากที่เคยเล่นๆมา ชัดเจนเลย คือคาแรกเตอร์อาจารย์เพียงฟ้าจะเรียบร้อย มีความเป็นผู้หญิงแบบเชยๆไม่แต่งตัว ชอบผู้ชายฉลาด รักการอ่าน ต้องดูแลเขาได้ ต้องรักเดียวใจเดียว เค้าหลงรักอาจารย์คนนึงก่อนจะมาเป็นครู แต่เค้ากำลังจะแต่งงาน และยังมีลูกศิษย์มาช่วยเราตลอด เลยเกิดความสับสน”

ข่าวแนะนำ

แต่ความรักชีวิตจริงดูกุ๊กกิ๊กกับพี่ปั๊บตลอด?

“ก็เรื่อยๆค่ะ พี่เค้าก็ทำงานหนัก เราก็ถ่ายซีรีส์หนักเหมือนกัน เราโชคดีตรงที่พี่เค้าโตและทำงานตรงนี้มาก่อนเรานาน เค้าเลยรู้ว่าการที่ทำงานวงการบันเทิงมันเป็นไง ต้องรับมือกับอะไรหลายอย่าง เค้าก็มีแนะนำเราบ้าง เราเองก็บอกว่าไม่ต้องห่วงเลยทำงานไปเลย ไม่มีมางอแง”

มีใครบอกมั้ยว่ายิ่งคบกันแล้วปั๊บยิ่งดูเด็กลง?

“(หัวเราะ) เค้าก็เคยพูดนะคะว่าเหมือนเตยมาเติมบางสิ่งที่เค้าอาจลืมไปแล้ว เค้าทำงานตั้งแต่วัยรุ่นด้วยเลยต้องจริงจังตั้งแต่วัยรุ่น บางทีก็ขาดความสนุกสนานบางอย่าง ตอนนี้เค้าก็ได้กลับคืนมาเหมือนเป็นพลังดีๆกลับมา บางทีคิดเยอะไปไม่ดี ไม่คิดเลยก็ไม่ดี”

คิดว่าคู่เราหวานมั้ย?

“เตยมองว่าคู่เราสนุกสนานมากกว่า ไม่ได้หวาน ไม่ได้ตัวติดกันมุ้งมิ้ง ไม่ได้วันครบรอบวันพิเศษต้องซื้ออะไร เราใช้ชีวิตสนุกและพยายามเรียนรู้ซึ่งกัน และกัน”

เวลาเค้าทัวร์คอนเสิร์ตมีไปดูบ้างมั้ย?

“ถ้ามีโอกาสเราก็ไปค่ะ ผับบางที่น่าไปก็จะชวนค่ะ”

เวลาเห็นสาวๆกรี๊ดเข้ามาเรารู้สึกยังไง?

“เรายืนไกลๆ เอาจริงๆเวลาพี่เค้ามีคนมาชอบมาขอถ่ายรูป หนูรู้สึกดีใจ มีความสุขนะ เพราะการที่เราทำงานตรงนี้สิ่งที่เป็นกำลังใจของเราคือแฟนคลับ เป็นแรงขับเคลื่อนที่อยากจะทำผลงานต่อๆไป ไม่ ค่อยเป็นห่วงเพราะพี่เค้าเป็นคนค่อนข้างระวังตัวเองอยู่เหมือนกัน”

เราหวงหรือห่วงอะไรเค้ามั้ย?

“เอาว่าเป็นห่วงสุขภาพเค้าดีกว่าว่านอนพอมั้ย ถ้าเรื่องหวงหนูไม่อยากโฟกัสตรงนั้น เพราะเราก็ทำงานตรงนี้ เค้าก็ต้องใจกว้างกับเราเหมือนกัน ไม่งั้นการทำงานเรา 2 คนก็จะไม่เต็มที่”

เค้างานเยอะเราก็งานเยอะมีทะเลาะกันไม่เข้าใจกันบ้างมั้ย?

“ไม่มีทะเลาะกันรุนแรงค่ะ เราเด็กกว่าเยอะ ถ้ามีก็มีแต่เรามานั่งคุยกันเรื่องความเป็นเหตุเป็นผลนะ ถึงแม้จะเป็นเรื่องของความรู้สึก ก็ต้องอยู่กับเหตุผลค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ใบเตย สุวพิชญ์ความรักดาราแฟนปั๊บBangkok รัก Storiesปั๊บ โปเตโต้ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 11:35 น.