‘นิว’ ขโมยจูบ ‘วิว’ ! ไม่โดนตบแถมได้บุญคุณ?

ข่าว

‘นิว’ ขโมยจูบ ‘วิว’ ! ไม่โดนตบแถมได้บุญคุณ?

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ส.ค. 2560 07:30 น.

บันทึก

สบตาซึ้ง

แบบนี้ก็ได้เหรอ?! ขโมยจูบผู้หญิงโดยไม่โดนตบ แถมยังได้รับคำขอบคุณอีกตะหาก! อยากรู้วิธีมั้ย ไปดูกันในละครรักซ่อนแค้น เป็นตอนที่ ปืน (นิว-ชัยพล) เห็น อิน (วิว-วรรณรท) เดินริมหาดคนเดียว และแอบสังเกตเห็น อิน มีอาการสะอึก ปืน เลยคิดแผนแก้อาการสะอึกด้วยการทำให้เธอตกใจโดยวิธีขโมยจูบ!

คืนนี้เธอสวยจังเลย
คืนนี้เธอสวยจังเลย
ห้ามใจไม่ไหวแล้ว
ห้ามใจไม่ไหวแล้ว
ใกล้เข้าไปอีกนิด
ใกล้เข้าไปอีกนิด

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่หาดจอมเทียน พัทยา ผกก. หนุ่ม-อรรถพร เรียก นิว กับ วิว มาซักซ้อมคิวคร่าวๆ พอ 2 หนุ่มสาวรู้ว่าต้องจูบจริง แม้ว่าจะเคยร่วมงานกันมาบ้าง แต่ วิว เป็นผู้หญิงก็ยังอดที่จะอายหน้าแดงไม่ได้ และก็ขำด้วยที่จะต้องโดนจูบทั้งที่กำลังสะอึก แหม ก็มันเคยซะที่ไหนล่ะคะ! เอาล่ะซ้อมคิวจูบเสร็จก็ถ่ายจริงเลย วิว ไปเดินเล่นที่ชายหาดคนเดียว อันนี้ขอเตือนนิดนึงนะจ๊ะสาวๆ อย่าเลียนแบบดึกๆ ดื่นๆเปลี่ยวๆยังงี้อันตรายนะ ดีที่คืนนี้คนที่จับจ้องอยู่คือ นิว ที่รอโอกาสแก้แค้น วิว แทนพี่ชาย พอเห็น วิว กำลังสะอึกก็เลยคิดแผนชั่ว เอ๊ย แผนร้ายขึ้นมา ก่อนจะเดินเข้าไปหา วิว เห็น นิว ก็อายที่ตนยังสะอึกไม่เลิกเลยเดินหนี แต่ถูก นิว คว้าตัวไว้กระชากเข้ามาจูบปากทันที นี่ขนาดรู้ตัวอยู่ก่อนแต่ วิว ยังอึ้ง เพราะ นิว เล่นจูบเป็นจูบ แต่ ผกก.ชอบเพราะได้อาการตะลึงจริงๆของ วิว พอถอนปากออกมา นิว ถามว่า หายสะอึกแล้วใช่มั้ย วิว พบว่าหายแล้วจริงๆ จะด่าก็ไม่ใช่ เพราะเขาหวังดี แต่จะเอ่ยปากขอบคุณ แล้ว...จะขอบคุณที่คุณมาจูบฉันเหรอ ก็ใช่ที่ เลยเดินหนีดีกว่า (ฮา)...ตามชมได้คืนวันพฤหัสฯ ช่องวัน 31.

นี่ผู้กำกับนะไม่ใช่โจร!
นี่ผู้กำกับนะไม่ใช่โจร!
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 14:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์