ระเบิดไขมัน ทำไมต้องประกวดนางงามอ้วน อาย พร้อมตอบ!

ข่าว

ระเบิดไขมัน ทำไมต้องประกวดนางงามอ้วน อาย พร้อมตอบ!

ไทยรัฐออนไลน์

1 ส.ค. 2560 08:42 น.

บันทึก

ไทยแลนด์แดนดินนางงาม จะจัดกันเยอะไปไหนๆ อีกหนึ่งเวทีประกวดนางงามที่ฉีกรูปลักษณ์การประกวดไปอย่างสุดโต่ง คือการนำสาวอวบอืดไขมันทะลัก มาประกวดแข่งกันบนเวที มิสแฟตไทยแลนด์ Miss Fat Thailand 2017 ที่จัดโดย อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร คอละครน่าจะจำอายกันได้ ในบทบีบี นางงามไต่เต้าสุดเซ็กซี่ซี้ด จากละครเผ็ดเด็ดเรื่อง สงครามนางงาม 1-2 ,ซี่รี่ส์เรื่อง เลิฟคอมเพล็กซ์ love Complex คอนโดวุ่นจุ้นรัก ,คนเห็นผี และกำลังถ่ายทำเรื่อง The Extra วงการรักวงการร้ายและเรื่องพรานพบ ละครเกี่ยวกับผาแดงนางไอ่

เวทีประกวด มิสแฟตไทยแลนด์ Miss Fat Thailand 2017 จะช่วยพัฒนาสังคมไทยได้อย่างไร? "เราคงเป็นได้แค่จุดประกาย ให้คนหันมาออกกำลังกายรักษาสุขภาพ สุขภาพกายดีสุขภาพจิตก็จะดีตาม และในการจัดการประกวดครั้งนี้กิจกรรมในการเก็บตัว สาวๆ ก็ได้มีโอกาสไปเชิญชวนผู้ป่วยในโรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ให้มาออกกำลังกายกันด้วยนะคะ ถ้าคนในสังคมมีสุขภาพจิตดี ก็น่าจะช่วยลดปัญหาสังคมลงได้ และน่าจะทำให้เกิดไอเดียใหม่ๆ ในการพัฒนาสังคมได้เช่นกัน จะพัฒนาสังคมโดยรวมได้ น่าจะต้องเริ่มจากการพัฒนาตัวเองก่อนมั้ย สำหรับอายคิดว่าอย่างนั้นค่ะ" 

จะส่งนางงามอ้วน ไปประกวดต่อในเวทีระดับโลกที่ไหน? "เวทีคนอ้วนมีการประกวดระดับโลกมั้ย ยังไม่เคยได้ยินนะคะ อนาคตอายอาจมีการร่วมมือกับบริษัท ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องการจัดประกวด หรือการบริหารลิขสิทธิ์การประกวด ก็คิดๆ ไว้เหมือนกัน ต้องศึกษาหาข้อมูลหลายๆ ด้านก่อนค่ะ"

เวทีนี้ มิสแฟตไทยแลนด์ Miss Fat Thailand 2017 จะจริงจังแค่ไหน หรือแค่ทำขำๆ แค่ปีนี้ปีเดียว? "จริงจังมากค่ะ ไม่ได้ทำแค่ขำๆ นะคะ ผู้เข้าประกวดจริงจัง มีวินัยในการลดน้ำหนัก ให้ความร่วมมือในทุกกิจกรรม เชื่อมั้ยคะ ทุกวันนี้มีคนเข้ามาจองคิวสมัครซีซั่น 2 เยอะมากเลยค่ะ แต่สำหรับอายความสำเร็จไม่ได้อยู่ที่ว่า คนสนใจมาสมัครซีซั่นต่อไปเยอะ ความสำเร็จของอายที่ตั้งเป้าไว้คือ ช่วยให้สาวๆ ที่เข้ารอบทั้ง 20 คน มีกำลังใจในการลดความอ้วน เปลี่ยนรูปร่างเปลี่ยนชีวิตของตัวเองให้อยู่ในสังคมอย่างมีความสุขได้ อายถือว่าอายทำสำเร็จแล้วค่ะ"

เวทีประกวดนางงามในไทยมีเยอะมากกกกกกกกกก! เยอะจริงๆ หลายคนเริ่มเบื่อแล้ว เวทีนี้จะไม่ทำให้คนเบื่อได้อย่างไร? ​"เวทีของเรามีความแตกต่างจากเวทีอื่น เวทีอื่นคือนางงามสวย! เป๊ะ!! พร้อม!!! มาสมัครคัดเอาคนสวยสุด หุ่นดีสุดรับตำแหน่งไป ซึ่งเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์เป็นแบบนั้น หรือเวทีประกวดคนอ้วนเลยก็ต้องเอาคนอ้วนสุด ตัวใหญ่สุด หน้าตาสวยสุดรับตำแหน่งไป แต่มิสแฟตไทยแลนด์ Mis Fat Thailand 2017 ไม่ใช่! ของเราจะเป็นรับสมัครคนอ้วนเข้ามา แต่วันที่คุณได้ตำแหน่งออกไปคุณ จะผอมลงและสวยขึ้น สุขภาพดีขึ้นเหมือนเป็นคนใหม่ มันต่างกันตรงนี้ และอายคิดว่าจุดนี้แหละ ที่ทำให้เวทีของเราน่าสนใจ และน่าติดตามกว่าเวทีอื่นๆ (ยิ้มสวยๆ)".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ยายเปิดปากใช้สากตีหัว "น้องกอหญ้า" ดับ
23:48

ยายเปิดปากใช้สากตีหัว "น้องกอหญ้า" ดับ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 07:31 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์