ข่าว
100 year

อิ๋งอิ๋ง เปลี่ยนชื่อรายการใหม่ แต่ยังคงความเป็นไทยเช่นเดิม

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ค. 2560 14:25 น.
SHARE

ถ่ายทอดเรื่องราวมาให้คุณผู้ชมได้ติดตามกันนานร่วม 3 ปี สำหรับรายการ ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลาดีบ่ายสามโมงครึ่ง ทางสถานีกองทัพบกช่อง 5 และทางช่อง TGN ล่าสุด พิธีกรมากความสามารถ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ ได้เปลี่ยนชื่อรายการใหม่เป็น คนไทยใต้ร่มราชัน เริ่ม 30 ก.ค.นี้ ซึ่งในฐานะที่เราเป็นพสกนิกรชาวไทย และมีความภาคภูมิใจที่ได้อยู่ใต้ร่มพระบารมีแห่งพระราชวงศ์จักรี ด้วยความอยู่เย็นเป็นสุขเสมอมา โดยรายการยังเน้นเรื่องราวความเป็นไทย และเนื้อหาสาระคับจอเฉกเช่นเดิม 

อย่างในช่วงของคนไทยไม่ลืมตัว จะเป็นการนำเสนอเรื่องราวในฐานะที่เป็นหนึ่งในพสกนิกรชาวไทยที่ได้อยู่ภายใต้พระบรมโพธิสมภารของสถาบันพระมหากษัตริย์ในพระบรมราชจักรีวงศ์ ทุกๆ พระราชกรณียกิจมากมายล้วนอำนวยคุณประโยชน์ให้กับประชาชน จึงปรากฏพระเกียรติคุณแผ่ไพศาลไปยังนานาประเทศ พร้อมทั้งยังเป็นที่ประจักษ์ถึงพระปรีชาสามารถทั้งในสังคมไทยและสังคมโลก

ต่อด้วยช่วงอื่นๆ ของรายการ ที่จะนำสาระ และความรู้ มาฝากคุณผู้ชมเช่นเคย พร้อมทั้งจะพาไปชิมอาหารดีๆ จากร้านอาหารดังๆ แถมมีให้เลือกได้หลากหลายในการเลือกชิม เพื่อให้ผู้ชมได้นำเป็นหนึ่งในทางเลือกในการรับประทานอาหารได้ ติดตามชมรายการ คนไทยใต้ร่มราชัน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.30 น. ทางช่อง 5 และทางช่อง TGN. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อิ๋งอิ๋งอิ๋งอิ๋ง สิทธิณีอิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธฅนไทยไม่ใส่ดัดจริตคนไทยใต้ร่มราชันละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้