ข่าว
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 02/06/60 DVD

โชว์ไทม์2 มิ.ย. 2560 05:15 น.
SHARE

สำหรับ 2 มิ.ย.60 ไม่อยากให้ผ่าน 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์นไปเลยจริงๆ และภาพยนตร์ฟีล กู้ดที่น่าดูต้องเรื่อง A Street Cat Named Bob สร้างมาจากเรื่องจริงที่เหลือเชื่อ ตามด้วยหนังของกงยู ดาราหนุ่มเกาหลีกับงานขายฝีมือเรื่อง The Age of Shadows


Suddenly Twenty : 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น
แนวหนัง : ดราม่า-ตลก
ผู้กำกับ : อารยะ สุริหาร
นักแสดง : ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, ก้อง สหรัถ สังคปรีชา, เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม
ความยาว : 130 นาที
เรต : น 13+


ขอบคุณ MovieMpictures

ยายป่าน หญิงสูงวัย ปากจัด แต่แล้วโชคชะตากลับให้โอกาสกับยายป่านอีกครั้ง ทำให้ยายป่านย้อนวัยกลับไปสู่วัยสาว เธอเปลี่ยนชื่อของตัวเองว่าปาน (ดาวิกา โฮร์เน่) เธอกลับไปทำในสิ่งที่ตัวเองไม่เคยได้ทำในอดีต รวมถึงวิ่งหาความฝันที่ยังไม่สำเร็จที่อยากเป็นนักร้องผู้มีชื่อเสียง ป่านเข้าร่วมวงดนตรีกับ บูม (เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) หลานชายของเธอ โดยมี นัท (สหรัถ สังคปรีชา) โปรดิวเซอร์หนุ่มเจ้าของรายการโทรทัศน์ ที่เห็นความสามารถอันแตกต่างจากนักร้องคนอื่นๆ ของป่าน จึงพยายามผลักดันวงดนตรีนี้ให้โด่งดัง…


A Street Cat Named Bob : บ๊อบ แมว เพื่อน คน
แนวหนัง : ตลก/ครอบครัว/โรแมนติก
ผู้กำกับ : โรเจอร์ สปอตติสวูด
นักแสดง : ลุค เทรดอะเวย์, ลูตา เกดมินตาส, โจแอน ฟร็อกแกตต์
ความยาว : 102 นาที


ขอบคุณ MovieMpictures

ผลงานสร้างจากหนังสือขายดี ที่กลายเป็นเรื่องราวขับเคลื่อนด้วยพลัง และอิงจากเรื่องจริงสุดแสนประทับใจ เมื่อเจมส์ โบเวนพบแมวสีส้มที่เจ็บป่วยอยู่ตรงทางเดินเคหสถาน เขาก็ไม่นึกว่าชีวิตของเขาจะเปลี่ยนไปได้เพียงนี้ จากเดิมเขาต้องร่อนเร่พเนจร เขาได้ช่วยชีวิตแมวตัวนั้นซึ่งเขาตั้งชื่อว่าบ๊อบ แมวตัวนั้นกลายเป็นคู่หูที่แยกจากกันไม่ได้ การเดินทางร้องเพลงเปิดหมวกของทั้งคู่ช่วยเติมเต็มระหว่างกันและกัน และเยียวยาบาดแผลในอดีตของทั้งคู่อีกด้วย


The Age of Shadows : คน ล่า ฅน
แนวหนัง : แอ็กชั่น
ผู้กำกับ : คิม จีวุน
นักแสดง : ซอง คังโฮ, กงยู, ฮาน จีมิน
ความยาว : 141 นาที
เรต : น 18+

ขอบคุณ MovieMpictures

เรื่องราวของการไล่ล่าระหว่างกลุ่มต่อต้านที่หมายจะถล่มฐานบังคับการของญี่ปุ่นในกรุงโซลให้ราบคาบ กับลีจองชุล (ซอง คังโฮ) สายลับญี่ปุ่นเชื้อชาติเกาหลีที่ต้องแฝงตัวอยู่ในกลุ่มต่อต้าน เพื่อยุติแผนการร้ายให้ทันท่วงที ทำให้เขาต้องเลือกให้ดีระหว่างความถูกต้องกับความรับผิดชอบที่ตนเองได้รับมา เพราะผลลัพธ์ที่ตามมานั้นใหญ่หลวงเกินกว่าที่คิด!

โชว์ไทม์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอนเตอร์เทน@โฮม 02/06/60 DVDโชว์ไทม์The Age of ShadowsA Street Cat Named Bob20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้