ร้านสะดวกซื้อเป็นอีกหนึ่งสถานที่ใกล้ตัวที่หลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี ทั้งระหว่างทางกลับบ้าน ช่วงพักกลางวัน หรือในคืนที่เมืองเกือบเงียบสนิท แต่ความคุ้นชินนั้นกลับเริ่มมีความหมายเปลี่ยนไปจากงานรอบสื่อของ “The Convenience Store: มันแอบอยู่ในร้าน” โดย “ฉายแสง แอด.เวนเจอร์” ที่ได้พาผู้ชมเข้ากะดึกไปพร้อมกัน เพื่อสัมผัสประสบการณ์ความหลอนมิติใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศความเงียบและความผิดปกติที่ค่อยๆ ก่อตัวเป็นความระแวงอย่างไม่รู้ตัว
หนึ่งไฮไลต์หลังตอกบัตรเข้ากะดึกรอบสื่อ “The Convenience Store: มันแอบอยู่ในร้าน” ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ที่ได้ แป้ง zbing z.-นัยรัตน์ ธนไวทย์โกเศส นำทีมนักพากย์ไทย ร่วมด้วย รตา ชินกระจ่างกิจ, ม่านมุก ชดาธาร และ ตี๋ รัตนชัย พูดคุยบนเวทีพร้อมเผยประสบการณ์ความหลอนในครั้งนี้ รวมถึงแขกรับเชิญจาก วงไอดอล สายเกมเมอร์ ฯลฯ ต่างไม่พลาดมาร่วมสัมผัส “กะดึก” ไปด้วยกัน
...
สำหรับ “The Convenience Store: มันแอบอยู่ในร้าน” เปิดตัวสัปดาห์แรกขึ้นอันดับแรงในญี่ปุ่นทันที จากหนังเข้าใหม่ทั้งหมดเรื่องนี้คือ 1 ใน 6 ที่ผู้ชมเลือกดูมากที่สุด จากเกมหลอนที่ทำให้ผู้เล่นหลายคนไม่กล้าเล่นต่อสู่ ภาพยนตร์สยองขวัญเต็มรูปแบบ ผลงานจากสตูดิโออินดี้ญี่ปุ่น Chilla's Art เป็นเกมแรกที่ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ J-Horror กำกับโดย นางาเอะ จิโร่ เจ้าของผลงาน Kisaragi Station และ Tomodachi Game ความหลอนจากเรื่องราวใกล้ตัวของ ทาซุรุ ยูกิโนะ นำแสดงโดย มินามิ โคโตนะ พนักงานสาวที่ต้องอยู่ร้านเพียงลำพังในกะดึกร้านสะดวกซื้อที่ดูเหมือนจะเงียบที่สุด กลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความผิดปกติที่เปลี่ยนไป เมื่อเมมโมรี่การ์ดปริศนา 4 อันถูกส่งมาถึงร้าน ไม่มีใครรู้ว่าใครเป็นคนส่งมา และไม่มีใครรู้ว่าข้างในมีอะไร แต่หลังจากนั้น ทุกอย่างในร้านก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป
สัมผัสความหลอนที่จะได้พบกับอีกด้านของความคุ้นเคยใน “The Convenience Store: มันแอบอยู่ในร้าน” วันที่ 9 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม
...