“อ้น” ทุ่มเทเพื่อ “SLR กล้อง ติด ตาย” ทั้งเล่นเองควบคู่สอนการแสดงน้องๆ

ข่าว

“อ้น” ทุ่มเทเพื่อ “SLR กล้อง ติด ตาย” ทั้งเล่นเองควบคู่สอนการแสดงน้องๆ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

29 เม.ย. 2565 06:45 น.

บันทึก

ฝีมือการแสดงเนี้ยบและเฉียบมาก อ้น-นพพันธ์ บุญใหญ่ เลยรับบทหนัก ทั้งเล่นเองควบสอนการแสดงในภาพยนตร์ระทึกขวัญอย่าง SLR กล้อง ติด ตาย ของ เอ็ม พิคเจอร์ส

อ้น เผยว่า “ทราบมาเหมือนกันว่าจริงๆ บท “อาจารย์เอม” ในเรื่องเดิมทีทีมผู้กำกับวางเอาไว้เป็นผู้หญิง แต่ผู้กำกับเขาคงอยากหาคนที่เหมาะกับบทนี้จริงๆ เลยเรียกให้มาแคสทั้งนักแสดงชายและหญิง ค่อนข้างท้าทายมาก ตอนที่รู้ว่าได้รับเลือกก็ดีใจ บทนี้ไม่ได้เบาด้วย ผมไม่ได้กังวลอะไรเท่าไหร่ในเชิงการทำงาน แต่ที่น่าสนใจคือเราต้องไปทำงานกับคนใหม่ๆ เราก็เลยเสนอผู้กำกับไปว่าขอเวิร์กช็อปกับน้องๆ นักแสดงนำได้ไหม

ผมสอนการแสดงอยู่แล้ว แต่เราไม่ได้ต้องการสอนน้องนะ เราอยากแบ่งปันไอเดียวิธีการทำงานเพื่อการถ่ายทำมากกว่า พอได้มาทำงานร่วมกัน น้องๆทุกคนน่ารัก มีความคล้ายกันในเชิงความทุ่มเท ทุกคนชัดเจนมากว่าอยากให้ตัวเองเต็มที่กับสิ่งนี้มากๆ เราในฐานะคนที่มีประสบการณ์มากกว่าเขาในเชิงอายุ เราก็แนะนำเขาในเวลาที่เขาต้องการ ทุกคนบินได้ดีในเวลาของเขา เวลาดูหน้ามอนิเตอร์ เขาสามารถคลิกกันในฐานะที่เป็นเพื่อน ดูแล้วน่ารักมากครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ
04:30

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 08:19 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์