“เกรท สพล”ปล่อยทีเด็ด โชว์ซิกซ์แพ็ก ในภาพยนตร์เรื่อง “อโยธยา มหาละลวย”

ข่าว

  “เกรท สพล”ปล่อยทีเด็ด โชว์ซิกซ์แพ็ก ในภาพยนตร์เรื่อง “อโยธยา มหาละลวย”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ธ.ค. 2564 06:45 น.

  ของดีทีเด็ดจากอโยธยา สำหรับนักแสดงหนุ่มบอดี้เป๊ะ เกรท–สพล อัศวมั่นคง ที่ยอมทุ่มทุนออกกำลังกายหนักเพื่อเฟิร์มให้ทั้งหุ่นทั้งซิกซ์แพ็กเปรี๊ยะสุดพลังเพื่อโดดรับบท “ทอง” ในภาพยนตร์เรื่อง อโยธยา มหาละลวย (Om! Crush on Me) จากค่ายโมโนฟิล์ม ถึงขนาดได้ฉายา “พระเอกนักถอด” ไปแล้ว 

  เกรท เผยว่า “อ่านบทครั้งแรกรู้สึกว่าบททองในเรื่องนี้เป็นคนที่มีความสนุกสนาน ค่อนข้างจะพูดมาก มากจนตัวพระเอกออกจะรำคาญเสียด้วยซ้ำ”

  มีความท้าทายขนาดไหน “มีความท้าทายครับ อย่างซ้อมคิวกันมาดี พอถึงคิวถ่ายจริง จะต้องใส่บทพูด อารมณ์ สีหน้า ท่าทาง เข้าไปด้วย ความท้าทายคือตรงนี้มากกว่า มันจะยิ่งเพิ่มความซับซ้อนในการแสดงให้มีมิติมากขึ้น และที่สำคัญมากเลยอีกอย่างคือเรื่องหุ่นต้องดูเฟิร์มพอสมควร ในเรื่องเป็นเพื่อนคู่หูพระเอกที่ฝึกฝนวิชามาด้วยกัน ต้องบู๊เก่งแล้วระดับหนึ่ง มีแอ็กชันด้วยครับ ก็เน้นออกกำลังกายเป็นพิเศษมากขึ้น ในหนังจะโชว์เยอะมาก เพราะแบบสมัยนั้นผู้ชายจะไม่นิยม สวมเสื้อกันครับ ทำให้บอดี้ต้องเฟิร์มมาก และก็ต้องไปฝึกคิวบู๊อย่างมากมายจริงๆ เพื่อให้ตัวเองมีพื้นฐาน กระโดด ตีลังกา

  คือได้ทำหมดจากเรื่องนี้ ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับผมในศาสตร์ของหนังที่ผมชอบมาก ก็ขอฝากภาพยนตร์เรื่องนี้ มีหลายมุมมองที่นำเสนอ ทั้งมิตรภาพของเพื่อนระหว่างทองกับเรียว หรืออานุภาพของความรัก เป็นภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวที่แปลกใหม่ แฝงไปด้วยคำคิดคำสอนจากคำพูดของแต่ละตัวละครที่คอยสอนคนดูไปในตัวอีกด้วย คำพูดแต่ละคำนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ดีเลยทีเดียว ผมเชื่อว่าหลายคนจะได้อะไรจากหนังเรื่องนี้เยอะมากครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดใจไรเดอร์สายแซ่บ สั่งกะเพราพริก 3 ทัพพี ลั่นเผ็ดตายไม่ว่ากัน
  06:35

  เปิดใจไรเดอร์สายแซ่บ สั่งกะเพราพริก 3 ทัพพี ลั่นเผ็ดตายไม่ว่ากัน

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อโยธยา มหาละลวยเกรท สพลโมโนฟิล์มดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 09:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์