“โซนี่ พิคเจอร์ส” ชวนลุ้นระทึก พาคนทั้งโลกสู่เกมโหด “ESCAPE ROOM 2”

ข่าว

  “โซนี่ พิคเจอร์ส” ชวนลุ้นระทึก พาคนทั้งโลกสู่เกมโหด “ESCAPE ROOM 2”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 พ.ย. 2564 06:30 น.

  โซนี่ พิคเจอร์ส ภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์แอ็กชัน ทริลเลอร์ESCAPE ROOM 2 : NO WAY OUT กักห้อง เกมโหด 2 : กลับสู่เกมสยอง” นำแสดงโดย เทย์เลอร์ รัสเซล และโลแกน มิลเลอร์ งานการกำกับโดย อดัม โรบิเทล เขาเล่าถึงงานครั้งนี้ว่า

  “ภาคนี้พวกเราจะยกระดับเกมนี้ขึ้นมาและฉากต่างๆก็ต้องก้าวไปข้างหน้าอีกขั้น Escape Room : No Way Out หนังที่เกี่ยวกับห้องลับจะเป็นไปในรูปแบบของทริลเลอร์มากกว่าหนังสยองขวัญ ความกดดันของห้องลับจริงๆคือเวลาที่เดินไปข้างหน้าเรื่อยๆ คุณมีเวลาที่จำกัดในการไขปริศนาทุกอย่างและต้องหนีเอาตัวรอดออกมาให้ได้ เราได้นำสิ่งนั้นมาเป็นอุปสรรคเพื่อทำให้หนังเรื่องนี้ซับซ้อนยิ่งขึ้น มีความลุ้นระทึกมากขึ้นแทนที่จะสร้างความตกตะลึงและความน่ากลัว

  ฟีดแบ็กจำนวนมากที่เราได้รับมา เรานำมาเพื่อทำให้มันดูไม่เหมือนกับหนังแนวนี้ทั่วๆไป มันมีสีสันสดใส ทั้งล็อบบี้ที่กลายเป็นเตาอบห้องเย็น ห้องแต่ละห้องมันมีความลงตัวที่ยอดเยี่ยม เป้าหมายของเราอยู่ที่การสร้างกลิ่นอายที่แตกต่างกันออกไปให้กับแต่ละห้อง ผมว่าถ้าพวกเราสามารถทำอะไรที่พลิกความคาดหวังได้ละก็ มันก็จะเป็นโบนัส เรานำสถานที่ที่วิเศษสุดอย่างชายหาดที่สวยงาม ธรรมชาติ บรรยากาศแสนบริสุทธิ์ ก่อนจะพลิกผันให้มันกลายเป็นเครื่องจักรสังหาร มันจะสนุกขนาดไหนลองคิดดูครับ การที่ได้เปลี่ยนสิ่งต่างๆที่คุณรู้สึกดี มาทำให้มันเป็นสิ่งที่อันตรายที่สุดอย่างที่คุณเองก็คิดไม่ถึงครับ”

  11 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ESCAPE ROOM 2โซนี่ พิคเจอร์สเทย์เลอร์ รัสเซลโลแกน มิลเลอร์แอ็กชันทริลเลอร์ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 17:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์