“น้ำตาล” ถูกจริต “ส้มป่อย” เดินหน้าจีบผู้ชายก่อน เชื่อโดนใจสาวโสดที่อยากมีแฟน

ข่าว

  “น้ำตาล” ถูกจริต “ส้มป่อย” เดินหน้าจีบผู้ชายก่อน เชื่อโดนใจสาวโสดที่อยากมีแฟน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 พ.ย. 2564 06:30 น.

  หลังเปิดตัว 2 พระเอกหนุ่ม ตี๋-ธนพล และ ป๊อบ-ธัชทร ที่จะมาไฟต์เพื่อพิชิตหัวใจของนางเอกหน้าหวาน น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ “ส้มป่อย” ของ เอ็ม พิคเจอร์ส ที่จู่ๆฟ้าก็ประทาน “คนที่ใช่” กะ “คนที่ชอบ” มาให้เธอพร้อมๆกันซะงั้น

  น้ำตาล เผยว่า “ตอนพี่มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ติดต่อให้ลองมาแคสต์ดีใจมาก พอพี่มะเดี่ยวเลือกให้มารับบทส้มป่อย น้ำตาลก็ลุยเลยค่ะ เราคุ้นเคยกับคาแรกเตอร์ส้มป่อย อยู่แล้ว เพราะตาลเชื่อว่าทุกคนต้องมีเพื่อนๆที่เป็นตัวฮา ไม่เกรงกลัวอะไร และด้วยความที่ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้ว การที่ผู้หญิงจะเริ่มต้นไปจีบผู้ชายก่อนก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เดี๋ยวนี้ผู้หญิงมีความเป็นตัวของตัวเอง มากขึ้น และก็มีเป้าหมายที่ชัดเจน พอเราเจอคนที่ใช่และเรารู้สึกว่าคนนี้ใช่เลยและคิดว่าน่าจะไปกันได้ก็ลุยเลย เรื่องนี้ทุกคนจะได้เห็นตาลในอีกคาแรกเตอร์ หนึ่ง ที่ตาลเชื่อว่าคนไม่เคยเห็นตาลตลอดในอาชีพการแสดงของตาลตั้งแต่ 7-8 ปีที่ผ่านมา ตาลทุ่มเททุกอย่างแบบเต็ม 100 กับความคอมเมดี้ในเรื่องนี้ และที่สำคัญตาลได้พูดภาษาเหนือทั้งเรื่อง ถามว่าเสน่ห์ของเรื่อง “ส้มป่อย” อยู่ที่ไหน ตาลคิดว่าอยู่ตรงเส้นเรื่องที่โดนใจสาวโสดที่อยากมีแฟน ทุกคนต้องมีโมเมนต์ที่พยายามจะทำทุกวิถีทางที่จะพิชิตใจผู้ชายที่ตัวเองชอบ ตาลเชื่อว่าใครที่เข้าไปดูหนังเรื่องนี้จะต้องร้อง เฮ้ย! อันนี้เคยโดน เฮ้ย! นี่ก็ใช่ กันอย่างแน่นอน ทุกคนสามารถชม ตัวอย่างภาพยนตร์สนุกได้แล้วทาง https://youtu.be/_Amb08XpAvA” สาวโสดห้ามพลาดไปร่วมเช็กชื่อชมภาพยนตร์ “ส้มป่อย” กันได้ในวันที่ 4 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้ำตาล พิจักขณาพิจักขณา วงศารัตนศิลป์ส้มป่อยส้มป่อย หนังหนังไทยภาพยนตร์ไทยนางเอกภาพยนตร์ดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์