“น้ำหวาน-รัศมีแข” ไร้ปัญหากอดคอเล่นหนัง เผยทำงานร่วมกันด้วยดี ทุกคนแยกแยะได้

ข่าว

  “น้ำหวาน-รัศมีแข” ไร้ปัญหากอดคอเล่นหนัง เผยทำงานร่วมกันด้วยดี ทุกคนแยกแยะได้

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  26 ต.ค. 2564 06:45 น.

  หลัง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น กับ น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ ซึ่งเคยตกเป็นข่าวกรณีอดีตคนสนิทของน้ำหวานหึงหวงถูกขว้างแก้วใส่หน้า รัศมีแข จนทำให้เกิดแฮชแท็ก #saveรัศมีแข ขึ้นมา ล่าสุด รัศมีแข-น้ำหวาน ร่วมงานในภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟ “Dark World...เกม ล่า ฆ่า รอด” ของสแล็ป มอนสเตอร์ และ เอ็ม พิคเจอร์ส ที่ทั้งคู่จะต้องเล่นเป็นบัดดี้สุดซี้ที่จับคู่สู้ศัตรูกันอย่างกลมเกลียว

  น้ำหวาน เผยว่า “ในเรื่องรับบทเป็นรัน เป็นเด็กที่โตมาด้วยตัวเอง มีภูมิหลังที่โดดเดี่ยว รันเป็นคนดีก็จริง แต่ก็มีสัญชาตญาณในการเอาตัวรอดสูง มีความเป็นนักสู้ในตัว ในเรื่องรันจะมีแฮปปี้เป็นเพื่อนสนิท พี่รัศมีแข ซึ่งเรารู้จักกันอยู่แล้ว ผู้จัดการส่วนตัวของพวกเราอยู่ก๊วนเดียวกัน เวลาอยู่กองก็เล่นเกมหาอะไรกินกัน พี่แขเป็นคนที่ทุ่มเทกับการทำงานมาก ช่วงเบรกก็สร้างเสียงหัวเราะให้กับกองถ่าย แต่พอสั่งคัตเข้าฉากปุ๊บก็เป็นแฮปปี้ปั๊บ สำหรับความสัมพันธ์กับพี่แขในตอนนี้ เราก็ร่วมงานกันได้ปกติ เจอกันก็กอดกันได้ การทำงานก็คือการทำงาน ทุกคนแยกแยะได้ค่ะ”

  ส่วน รัศมีแข เล่าว่า “แขรับบทเป็นแฮปปี้ ชีวิตของตัวละครตัวนี้ผ่านอะไรมาเยอะจนมีความรู้สึกว่า เราไม่สนใจกับความทุกข์ เราอยากแฮปปี้มากกว่า เราก็เลยเลือกที่จะแฮปปี้เอนจอยกับชีวิตและจะมีเพื่อนซี้คือรัน คือ น้ำหวาน-รักษ์ณภัค การทำงานกับน้ำหวาน หนังเรื่องนี้ถ่ายทำกันก่อนโควิดรอบแรกอีก ตอนถ่ายทำก็สนุกสนาน ไม่ได้มีปัญหาอะไร น้ำหวานตั้งใจ ทำงาน เพราะเขาต้องบู๊เยอะ ถ้าไม่โฟกัสก็มีสิทธิ์ผิดคิวได้ ถามว่าความสัมพันธ์กับน้ำหวานตอนนี้เป็นอย่างไร เราทำงานกันด้วยดี ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้ำหวาน รักษ์ณภัครัศมีแข ฟ้าเกื้อล้นภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟหนังไทยภาพยนตร์ไทยDark World...เกม ล่า ฆ่า รอดไร้ปัญหาดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 05:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์