วงการหนังไทยเศร้า แหลม ธวัชชัย ผู้อำนวยการสร้างพระนครฟิลม์ เสียชีวิต

ข่าว

  วงการหนังไทยเศร้า แหลม ธวัชชัย ผู้อำนวยการสร้างพระนครฟิลม์ เสียชีวิต

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ต.ค. 2564 11:19 น.

  กลายเป็นข่าวเศร้าของวงการภาพยนตร์ไทย เมื่อ แหลม ธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้อำนวยการสร้างแห่งพระนครฟิลม์ เสียชีวิตแล้วเมื่อวันที่ 17 ต.ค. 2564 โดยเจ้าตัวมีโรคประจำตัวคือโรคเบาหวานและโรคเครียด

  โดยในเพจ ดาราภาพยนตร์ ได้โพสต์ภาพและข้อความแจ้งข่าวเศร้าไว้ว่า “#เรื่องเศร้าคนบันเทิง สิ้น #แหลมพระนคร #ธวัชชัยพันธุ์ภักดี #ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ #ผู้จัดการทั่วไป #พระนครฟิลม์ เสียชีวิตอย่างสงบ #RIPพี่แหลมพระนคร ต้องบันทึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์วงการบันเทิง ว่า #วันอาทิตย์ที่17ตุลาคม 2564 เป็น #วันสุดเศร้าของคนบันเทิง จริงๆ หลังจากที่ตั้งแต่ช่วงเช้า จนบ่ายวงการเพลงสูญเสียคนดังของวงการไปติดๆ กัน 3 คน

  ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายแก่ที่ผ่านมา วงการบันเทิงก็สูญเสียซ้ำรอยเป็นรอบที่4 กับการจากไปของ พี่แหลม-พระนครฟิล์ม หรือ คุณธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์คนดัง & ผู้จัดการทั่วไป ของค่ายภาพยนตร์พระนครฟิลม์ ผู้เป็นที่รักของคนบันเทิง ทั้งศิลปินดาราและของพี่น้องสื่อมวลชน โดยคนใกล้ชิดเปิดเผยว่า พี่แหลมมีโรคประจำตัวเป็นเบาหวาน และโรคเครียด ที่เวลาเครียดความดันจะขึ้นสูงตามไปด้วย”

  ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่ร่วมแสดงความเสียใจต่อการจากไปหลายคน บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แหลม ธวัชชัย พันธุ์ภักดีแหลม พระนครฟิลม์พระนครฟิลม์แหลม ธวัชชัย เสียชีวิตแหลม พระนครฟิลม์ เสียชีวิตข่าวบันเทิง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 03:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์