“ดิว-แซมมี่-น้ำหวาน” นำทีมห้ำหั่น ใน “Dark World...เกม ล่า ฆ่า รอด”

ข่าว

  “ดิว-แซมมี่-น้ำหวาน” นำทีมห้ำหั่น ใน “Dark World...เกม ล่า ฆ่า รอด”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  14 ต.ค. 2564 06:45 น.

  “เอ็ม พิคเจอร์ส” ร่วมกับ “สแล็ป มอนสเตอร์” เผยทีเซอร์โปสเตอร์ภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟ “Dark World...เกม ล่า ฆ่า รอด” ผลงานกำกับภาพยนตร์ของ โน้ต จูเนียร์-จิตต์สิน ผ่องอินทรกุล

  ปลดปล่อยจินตนาการสุดขั้วพาคุณสัมผัสโลกอนาคตที่เทคโนโลยีก้าวไกล พิง ลำพระเพลิง รับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์แล้วยังขนทัพนักแสดงมากฝีมือมาเชือดเฉือนบทบาทร่วมกัน นำทีมโดย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์, แซมมี่-ปัณฑิตา เคาวเวลล์, น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์, ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง ฯลฯ

  โดย โน้ต จูเนียร์ เผยว่า “ไอเดียของ Dark World มาจากผู้อำนวยการสร้าง คุณโจ-ปิยะวัฒน์ อยากทำหนังของตัวเองเต็มๆ เขาก็ถามผมว่าอยากทำหนังแนวไหน ผมก็บอกเขาว่าไม่อยากทำหนังตลก ผมเป็นลูกตลก เคยกำกับแต่หนังตลกก็จริง แต่เราเองก็ชื่นชอบหนังแนวอื่นนะ คุณโจก็พูดถึงสิ่งที่เขาอยากได้มา และผมก็เสนอไอเดียอยากทำหนังเป็นเกมไทยๆ ซึ่งคุณโจก็ชอบ ก็เอาไอเดียมาพัฒนากัน และชวนให้พี่พิง ลำพระเพลิง ช่วยเขียนบทให้ ก็เป็นจุดเริ่มต้นของหนังเรื่องนี้ครับ

  สำหรับทีเซอร์โปสเตอร์ที่ออกมา ผมพูดถึงโลกอนาคตที่พังทลาย แต่ละสถานที่ที่เลือก ผมเน้นสถานที่ที่สวย เพื่อจะสะท้อนว่าไม่มีอะไรยั่งยืน แต่สิ่งหนึ่งที่ยั่งยืนคือมนุษย์ เพราะไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมเชื่อว่ามนุษย์ก็จะยังอยู่รอดได้ครับ”

  นอกจากนี้ Dark World ยังได้เข้าชิงรางวัลสมาพันธ์เทศกาลภาพยนตร์แฟนตาสติกยุโรป สาขาภาพยนตร์เอเชียยอดเยี่ยม และยังได้ฉายรอบเวิลด์ พรีเมียร์ ในสาย “เวิลด์ แฟนตาสติก เรด” ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แอ็กชันไซไฟพิง ลำพระเพลิงดิว อริสราแซมมี่ เคาวเวลล์น้ำหวาน รักษ์ณภัคDark World...เกม ล่า ฆ่า รอดดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 12:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์