ไมค์ พิรัชต์ ตื่นเต้นได้เล่นหนังฮอลลีวูดเรื่องแรก The Misfits เตรียมลงจอ

ข่าว

  ไมค์ พิรัชต์ ตื่นเต้นได้เล่นหนังฮอลลีวูดเรื่องแรก The Misfits เตรียมลงจอ

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 เม.ย. 2564 17:11 น.

  ปล่อยตัวอย่างให้ชมกันแล้ว สำหรับ The Misfits ซึ่งมีนักแสดงไทยหนึ่งเดียวของภาพยนตร์เรื่องนี้ นั่นคือ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล โดยเป็นการร่วมงานกับทางฮอลลีวูดครั้งแรก พร้อมทั้งยังได้แสดงร่วมกับพระเอกที่เป็นระดับตำนานอย่าง เพียร์ซ บรอสแนน ที่หลายคนคุ้นเคยกับบทบาทพระเอกเจมส์บอนด์ 007 โดยไมค์ได้เผยความรู้สึกหลังจากได้เห็น Trailer ตัวอย่างของหนัง The Misfits ครั้งแรกว่า

  "ไมค์ได้เห็น Trailer พร้อมๆ ทุกคนเลยครับ รู้สึกตื่นเต้นมาก ความรู้สึกตอนถ่ายทำเรื่อง The Misfits คือ ตื่นเต้นเพราะเป็นหนัง Hollywood เรื่องแรกของไมค์ และได้เจอกับ เพียร์ซ บรอสแนน เลย ซึ่งเราเคยดูภาพยนตร์เจมส์บอนด์ 007 มาตั้งแต่เด็ก ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นเข้าไปใหญ่

  แต่พอเจอเค้า ได้ร่วมงานกับเขาแล้ว เขาเป็นคนที่เฟรนด์ลี่มาก แล้วก็น่ารักมากและเป็นกันเองมากๆ ครับ ตอนถ่ายทำก็สนุกดีครับ มีทั้งซีนระเบิด ได้ขี่รถบนทะเลทราย ได้ขี่อูฐด้วย ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ในการทำงาน ได้เจอนักแสดงและทีมงานที่เก่งๆ และมีคุณภาพ ร่วมทำงานภาพยนตร์นี้ 

  ยังไงไมค์ฝากติดตามภาพยนตร์ The Misfits ด้วยนะครับกับ หนัง Hollywood เรื่องแรกของไมค์ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ไมค์เต็มที่ และทุ่มเทกับมันมากๆ น่าจะอีกไม่นานเกินรอ อยากให้ไปชมกัน สนุกมากจริงๆ ครับ เพราะตอนถ่ายทำก็สนุกแล้ว ตัวหนังต้องยิ่งสนุกแน่นอน".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไมค์ พิรัชต์ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุลไมค์ เล่นหนังฮอลลีวูดThe Misfitsไมค์ หนังฮอลลลีวูดข่าวบันเทิงทีวี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 06:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์