ไลฟ์สไตล์
100 year

สองหล่อเข้มจากหนัง Thirteen Lives เวียร์ อ้อนเก่ง อั้ม อวดหุ่นเก่ง

ไทยรัฐออนไลน์
6 เม.ย. 2564 18:24 น.
SHARE

ไปๆ ไปเกาะติดกันต่อ กับหนังที่หลายคนอยากดูๆ รอดูๆ กับหนังใหญ่จริงเรื่อง เทอร์ทีนไลฟ์ส Thirteen Lives เด็กติดถ้ำกับภารกิจสุดท้าทาย ที่โลกต้องลุ้นระทึกแทบขาดใจ ผลงานของผู้กำกับฮอตระดับโลก รอน โฮเวิร์ด 

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ยังอยู่ในช่วงกักตัวอยู่ ผ่านไปแล้ว 7 วัน ปล่อยคลิป (คลิกดู) ออกมาอ้อนๆ แฟนคลับไปแล้ว สัญญาว่าจะทุ่มพลังเล่นให้เต็มที่สุดๆ ไปเลย แน่นอนว่ากำลังใจดียอดเยี่ยมก็มาจากแฟนสุดสวย เบลล่า ราณี แคมเปน

ข่าวแนะนำ

ส่วนอีกหนึ่งดาราไทย ที่ได้รับบทเด่นมากๆ เป็นหัวหน้าหน่วยซีล seal คือ อั้ม ถิระ ชุติกุล ดาวดังจากช่อง 7 ผ่านพ้นช่วงอึดอัดกับการกักตัว 14 วันไปแล้ว ไม่ติดโควิด โดนทีมงานตัดผมสั้นกุดเลย เพื่อให้สมบทบาทที่ได้รับ อั้มออกมาชิลริมทะเลออสเตรเลีย พร้อมอวดหุ่นฟิตเฟิร์ม ทำเอาสาวๆ ซูมตาแตกใจละลายไปแล้ว แต่ไม่ต้องกรี๊ดเยอะเนอะ เพราะอั้ม ถิร มีแฟนแล้วเป็นดารา-นางแบบเแรง มะลิ โคทส์ มาลินี แอดเดอเลด ที่คบหาเป็นแฟนกันได้หลายปีแล้ว

แฟนจ๋าแฟนคลับของทั้งสองหนุ่มแน่น ไม่ต้องห่วงอะไรเยอะนะ เพราะมีสองโคโปรดิวเซอร์ Co Producer จากไทยคือ บิลลี่ วรกร ฤทัยวาณิชกุล และ เรย์มอนด์ พัฒนวีรางกูล ที่ต้องปักหลักอยู่นานหลายเดือน เพื่อคอยช่วยดูแลทุกสิ่งอย่างให้อย่างดีอยู่แล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เทอร์ทีนไลฟ์สเทอร์ทีThirteen Livesหนังฮอลลีวูด13หมูป่ารอน โฮเวิร์ดเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศอั้ม ถิร ชุติกุลดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 11:45 น.