ไลฟ์สไตล์
100 year

ครบ 10 ปีหนังดัง “Suck Seed” 4 นักแสดงรวมตัวอีกครั้งยังดูดีเหมือนเดิม

ไทยรัฐออนไลน์
22 มี.ค. 2564 22:06 น.
SHARE

เผลอแป๊บเดียวครบรอบ 10 ปีแล้วจ้า สำหรับภาพยนตร์ดัง “Suck Seed ห่วยขั้นเทพ” ค่ายจีทีเอช ซึ่งได้นักแสดง อาทิ พีช พชร จิราธิวัฒน์, เก้า จิรายุ ละอองมณี, แนท ณัฐชา นวลแจ่ม, เอิร์ธ ธวัช พรรัตนประเสริฐ แสดงนำ โดยทำรายได้ให้กับค่ายจีทีเอชไปกว่า 78 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

โดย พีช พชร ได้โพสต์ภาพบรรยากาศการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “It has been 10 years, วันนี้ถือว่าเป็นวันครบรอบ 10 ปีของ Suckseed และก็นับว่าเป็นวันครบรอบ 10 ปีของผมเช่นกันในสถานะของการเป็นนักแสดง ขอบคุณในทุกๆ สิ่งที่เกิดขึ้นทั้งที่ดีและไม่ดีในตลอด 10 ปีที่ผ่านมา งานแสดงต่างๆ ที่สอนให้เราเก่งขึ้น ผู้กำกับทุกคน acting coach ทุกท่าน เพื่อนร่วมงาน ทีมงานทุกตำแหน่ง ที่ค่อยให้ความรู้และกระตุ้นให้ผมเป็นนักแสดงที่ดีขึ้น ขยันมากขึ้น รับผิดชอบมากขึ้น

ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ผลักดัน สนับสนุนกันมาตลอด ผมไม่เคยคิดว่าตัวเองจะได้เกิดมาเป็นนักแสดง ไม่เคยคิดว่าจะทำได้เพราะขี้อาย ไม่กล้าแสดงออก แต่วันนี้ผมภาคภูมิใจที่ได้ประกอบอาชีพนี้ ดีใจที่กล้าเดินไปcasting ภาพยนตร์เรื่องนี้ ดีใจที่ได้มีโอกาสทำให้คนดูหัวเราะ ร้องไห้ โกรธ ตื่นเต้น หรือเสียใจ it is an honour to entertain you for the past decade. เจอกันในปีที่ 11 เจอกันในงานต่อไปครับ #ทุ้มอยู่ในใจ ~p~”

ด้าน แนท ณัฐชา ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศตอนที่ 4 นักแสดงนำเรื่องนี้กลับมาเจอกันอีกครั้ง พร้อมทั้งเขียนข้อความสั้นๆ ว่า “SuckSeed 10 ปี แล้วหรอเนี่ยยย ทุกคนยังเหมือนเดิมเลย” โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์รำลึกถึงความหลัง พร้อมทั้งบอกว่าเป็นภาพยนตร์ที่สนุกมาก ดูกี่ทีก็ชอบ ฯลฯ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พีช พชรพีช พชร จิราธิวัฒน์แนท ณัฐชาแนท ณัฐชา นวลแจ่มSuck SeedSuck Seed ห่วยขั้นเทพข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 5 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:55 น.