ไลฟ์สไตล์
100 year

“รายา” โกยคะแนนจากนักวิจารณ์ สุดว้าว!! “ดิสนีย์ฯ” เลือก “ญาญ่า” พากย์เสียงไทย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
8 มี.ค. 2564 06:30 น.
SHARE

หลังจากที่เปิดให้เหล่านักวิจารณ์ในสหรัฐอเมริกาได้รับชมไปแล้วกับภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องล่าสุดจากวอลท์ ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์ “Raya and the Last Dragon–รายากับมังกรตัวสุดท้าย” แอนิเมชันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผู้คนและวัฒนธรรมอันหลากหลายของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก็มีกระแสวิจารณ์ออกมาในแง่บวกจากนักวิจารณ์หลากหลายสื่อ รวมถึงเว็บไซต์รีวิวหนังชื่อดัง รอตเทน โทเมโทส์ ก็ได้ให้คะแนนรับประกันความสดแอนิเมชันเรื่องนี้ไป 97% จากนักวิจารณ์กว่า 100 คน

ข่าวแนะนำ

ส่วนแฟนๆชาวไทยก็ไม่ต้องรออีกต่อไป เพราะ “Raya and the Last Dragon–รายากับมังกรตัวสุดท้าย” ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ให้ทุกคนได้ชมแล้ววันนี้ ผู้ชมจะได้ออกผจญภัยไปกับ “รายา” นักรบสาวผู้พิทักษ์มณีมังกร กับภารกิจในการปกป้องดินแดนคูมันตราที่แตกแยกให้กลับมาเป็นแผ่นดินเดียวกันอีกครั้ง

อีกหนึ่งสิ่งที่พิเศษ ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องนี้ มีทีมงานเบื้องหลังเป็นคนไทย นำทีมโดย ฝน-วีระสุนทร แอนิเมเตอร์สาว ที่คราวนี้ต้องรับหน้าที่สำคัญ หัวหน้าทีมออกแบบภาพที่ดูแลเรื่องความสวยงาม สมจริง และปิดท้ายด้วยการเปิดตัวผู้ที่มาให้เสียงพากย์ไทยของตัวละคร “รายา” เจ้าหญิงดิสนีย์ แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้คนแรก ซึ่งทางดิสนีย์ก็ได้เลือกนางเอกสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ให้มาถ่ายทอดความเป็นนักรบสาวผู้มาดมั่น ให้สมกับความยิ่งใหญ่ของมหากาพย์ภาพยนตร์แอ็กชันแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ที่รอให้แฟนๆชาวไทยร่วมไปพิสูจน์พร้อมกันในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ญาญ่า อุรัสยารายาญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ภาพยนตร์แอนิเมชันพากย์เสียงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 02:28 น.