"มอนสเตอร์ ฮันเตอร์" มหาศึกครั้งยิ่งใหญ่ นักรบสยบฝูงอสูรร้าย "มิลล่า-โทนี่ จา"

ข่าว

  "มอนสเตอร์ ฮันเตอร์" มหาศึกครั้งยิ่งใหญ่ นักรบสยบฝูงอสูรร้าย "มิลล่า-โทนี่ จา"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ธ.ค. 2563 06:46 น.


  ผนึกพลังเหล่านักรบเพื่อสยบฝูงอสูรนรก สกรีน เจมส์ ร่วมกับ คอนสแตนติน ฟิล์ม และ โซนี่ พิคเจอร์ส ภูมิใจเสนอภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มยักษ์ “MONSTER HUNTER” ที่สร้างจากแฟรนไชส์เกมที่โด่งดังไปทั่วโลก กำกับภาพยนตร์โดย พอล ดับบลิว.เอส. แอนเดอร์สัน นำแสดงโดย มิลล่า โจโววิช และ โทนี่ จา และนักแสดงอีกมากมาย แอนเดอร์สัน กล่าวว่า “ผมก็เสนอที่จะสร้างหนังจากเกมนี้กับแคปคอม ผมตกหลุมรักภาพ ภูมิประเทศและเวทมนตร์ของเกมนี้”

  “ระหว่างที่ผมเล่น ผมก็เริ่มจินตนาการมันเป็นหนัง มันให้ความรู้สึกว่าเป็นโอกาสที่น่าทึ่งที่จะสร้างโลกทั้งใบขึ้นมาบนจอเงิน และมันก็มีเรื่องราวเป็นร้อยเป็นพันให้บอกเล่าภายในโลกใบนั้น ยิ่งผมนึกเรื่องนี้มากเท่าไหร่ เรื่องราวและตัวละครก็เริ่มผลิดอกออกผลมากขึ้นเท่านั้น พวกเราได้นำทั้งประสบการณ์ ความรัก มาสู่การพัฒนามอนสเตอร์ ฮันเตอร์ ซึ่งมีการใช้วิชวล เอฟเฟกต์มหาศาลกับพวกสัตว์ประหลาดตั้งแต่เริ่มแรก เราตั้งใจพิสูจน์ให้ทุกคนได้รับรู้ว่า หนังที่สร้างจากเกมมอนสเตอร์ฮันเตอร์ จะเป็นหนังที่ทั้งสนุก ตื่นเต้น และดึงดูดใจแน่นอนครับ” มหาศึกครั้งยิ่งใหญ่! พิฆาตอสูรกายยักษ์กับเหล่านักล่า พุธที่ 30 ธ.ค. ในโรงภาพยนตร์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  กระบะสุดมาก! ขับปาดจากซ้ายมาขวาสุด ทำรถเลนขวาเบรกไม่ทันต้องตัดใจชน
  03:00

  กระบะสุดมาก! ขับปาดจากซ้ายมาขวาสุด ทำรถเลนขวาเบรกไม่ทันต้องตัดใจชน

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  MONSTER HUNTERมิลล่า โจโววิชโทนี่ จาภาพยนตร์ต่างประเทศภาพยนตร์แอ็กชันภาพยนตร์ใหม่หนังใหม่ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 23:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์