ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ระเบิดความมันส์

  แจ๋วริมจอ28 ก.ย. 2563 05:02 น.
  SHARE

  สิ้นสุดการรอคอยของแฟนหนังชาวไทยแล้ว หลังเจอกระแสโควิด-19 จนต้องระงับการฉายไปเมื่อต้นปีอย่างไม่มีกำหนด สำหรับภาพยนตร์ซุปเปอร์แอ็กชันฟอร์มยักษ์ เรื่อง “แวนการ์ด” (Vanguard)

  เพราะนี่คือตำนานฟัดจากคู่ผู้กำกับและนักแสดงระดับเทพของเอเชียอย่าง “สแตนลี่ ตง” และ “เฉินหลง” พร้อมทีมนักแสดงแถวหน้ารุ่นใหม่ หยางหยาง, อ้ายหลุน, มียา มูฉี, จูเจิ้งถิง

  งานนี้ บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด จับมือกับวอร์เนอร์ บราเดอร์ส ประเทศไทย นำกลับมาให้คนไทยได้ระเบิดความมันส์พร้อมกัน

  ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัททีแอนด์บี มีเดีย โกลบอลฯ กล่าวถึงภาพยนตร์ซุปเปอร์แอ็กชันฟอร์มยักษ์แห่งปีว่า

  “แวนการ์ดคือผลงานที่ผู้กำกับ “สแตนลี่ ตง” ประกาศว่าเป็นภาพยนตร์ที่เขาภูมิใจที่สุด เพราะทุ่มทุนสร้างฉากซุปเปอร์แอ็กชัน ตั้งแต่การเลือกสรรสถานที่ถ่ายทำได้อย่างยิ่งใหญ่ สวยงาม สมจริง ตระเวนถ่ายทำทั้งบนบก ในน้ำ กลางอากาศในหลายประเทศ อย่างอังกฤษ, แอฟริกา, ตะวันออกกลาง, ดูไบ, ไต้หวัน, จีน

  เพียบพร้อมสเปเชียลเอฟเฟกต์ ทั้งรถหรู เรือรบ เครื่องบิน และสัตว์ที่มาเข้าฉาก ตลอดจนสปิริตของนักแสดงทุกคนเล่นแบบพลีชีพกันเลยทีเดียว การันตีได้เลยว่าจะปลุกตำนานฟัดสุดมันส์ระดับพระกาฬสไตล์เฉินหลงได้อย่างยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีที่แท้จริง”

  “แวนการ์ด” เรื่องราวการต่อสู้ไล่ล่าข้ามทวีปของทีมแวนการ์ด องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติ นำทีมโดย ถังฮั่วถิง (เฉินหลง) และสมาชิกมากฝีมืออย่าง เหลยเจิ้นหยู่ (หยางหยาง)

  ทั้งหมดต้องเสี่ยงชีวิตต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายเพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจชาวจีนและลูกสาวของเขา พร้อมยุติแผนการก่อการร้ายครั้งใหญ่ที่มีชีวิตผู้บริสุทธิ์นับล้านเป็นเดิมพัน

  สาวกสายฟัดเตรียมพบกับความมันส์สุดระห่ำนี้ได้พร้อมกัน วันที่ 1 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ!!

  แจ๋วริมจอ
  jaewrimjor@gmail.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอโควิด-19แวนการ์ดVanguardภาพยนตร์เฉินหลง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 01:26 น.