ไลฟ์สไตล์
100 year

"เชียร์-ฑิฆัมพร’" โชว์บู๊ ทุ่มสุดตัวกับบท "นักฆ่าหญิง" (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 เม.ย. 2563 06:30 น.
SHARE

รับบท “นักฆ่าหญิง” ใน “The Kill List ล่า ล้าง บัญชี” งานนี้ เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ (รับบท แองจี้) เลยต้องทุ่มสุดตัว โชว์บู๊สนั่นจอ

ข่าวแนะนำ

โดย เชียร์ เผยว่า “ในเรื่องนี้รับบทแองจี้ค่ะ เป็นเด็กที่ถูกเลี้ยงขึ้นมาโดยองค์กรของนักฆ่า ซึ่งแองจี้จะโตขึ้นมาด้วยความแค้น เพราะพ่อแม่และน้องสาวถูกฆ่าตายตั้งแต่เด็กๆ การแสดงในบทของแองจี้ค่อนข้างยากนะคะ เพราะเราต้องแสดงผ่านอารมณ์, สีหน้า, ความรู้สึกทุกๆอย่าง และในเรื่องนี้ก็ต้องมีบทบู๊ค่อนข้างเยอะ เพราะเราเป็นนักฆ่าหญิง ก็ต้องมีการฝึกเรื่องของการเตะต่อย ซึ่งทีมบู๊ก็ตั้งใจกันอย่างเต็มที่ ตอนสอนประกบเราตลอด ซึ่งเชียร์เองก็ได้รับความรู้ใหม่ๆจากการถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นกัน ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของเชียร์กับภาพยนตร์ The Kill List ล่า ล้าง บัญชี กันด้วยนะคะ”

เรื่อง “The Kill List ล่า ล้าง บัญชี” ที่สามารถรับชมผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอล ในเครือโมโน กรุ๊ป ร่วมกับผู้จัดไฟแรง เอเอ-พีรวัชร์ เหราบัตย์ จากฝีมือการกำกับของ เฉลิมวงศ์พิมพ์ ติด ตามได้ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) สามารถรับชมพร้อมกัน ได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/ เดือน โทร.สอบถามที่ 0-2100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน สอบถามที่ www.monomax.me 

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชียร์ ทิฆัมพรนักฆ่าหญิงThe Kill List ล่า ล้าง บัญชีMONOMAXโมโนแมกซ์นิยายดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 08:32 น.