“โซนี่” เปิดโปรแกรมปี 2020 “แบดบอยส์ฯ” ถล่ม “บ็อกซ์ ออฟฟิศ” ยับ (คลิป)

ข่าว

  “โซนี่” เปิดโปรแกรมปี 2020 “แบดบอยส์ฯ” ถล่ม “บ็อกซ์ ออฟฟิศ” ยับ (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ก.พ. 2563 06:30 น.

  วิล สมิธ และ มาร์ติน ลอว์เรนซ์ คู่ซี้สุดกวนในตำนาน ขวัญใจของแฟนๆ กลับมาซ่าส์ บู๊ แอ็กชัน สนั่นจออีกครั้ง ในภาพยนตร์แอ็กชันคอมเมดี้ “Bad Boys For Life แบดบอยส์ คู่หูขวางนรกตลอดกาล” สุดยอดงานเปิดโปรแกรมตั้งแต่ต้นปี 2020 จากค่ายหนังโซนี่ พิคเจอร์ส

  งานนี้ รชต ธีระบุตร กรรมการและผู้อำนวยการใหญ่ โซนี่ พิคเจอร์ส เอนเตอร์เทนเมนต์ ประเทศไทย เผยว่า “สำหรับผม แบดบอยส์ฯ คือภาพยนตร์แอ็กชัน ดูโอ ที่ดีมากที่สุดในรอบหลายปี เพราะเป็นภาพยนตร์ที่ครบรส มีทั้งความแอ็กชัน ฮา และประทับใจ พระเอกสองคนนี้ วิล สมิธ และมาร์ติน ลอว์เรนซ์ มาเป็นคู่หูตำรวจปราบผู้ร้าย เป็นจุดเริ่มต้นของคู่หูขวางนรก เป็นภาพยนตร์ที่เปิดตัวสูงสุดในสัปดาห์ที่ผ่านมา ทะลุ 70 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เกินเป้าที่ทางสตูดิโอคาดไว้เกือบสองเท่า และกลายเป็นหนังทำเงินเปิดตัวสุดสัปดาห์สูงสุดตลอดกาลของเดือนมกราคมตามมาด้วย จากการตรวจสอบคะแนนของภาพยนตร์ที่ออกมาได้ A ในส่วนของบ้านเรานั้น จากรอบปฐมทัศน์ที่ผ่านมา ผลตอบรับจากสื่อมวลชนและนักวิจารณ์ออกมาดีกว่าที่เราคาดไว้มาก หลายเสียงบอกว่าภาคนี้คือภาคที่ดีที่สุดใน 3 ภาคครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ตะลอนข่าว X BradBoy
   02:16

   ตะลอนข่าว X BradBoy

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์