"วิล สมิธ" การันตีสนุก มันส์ "แบดบอยส์" แตกต่างแต่ลงตัว

ข่าว

  "วิล สมิธ" การันตีสนุก มันส์ "แบดบอยส์" แตกต่างแต่ลงตัว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  19 ม.ค. 2563 06:01 น.

  ชื่อชั้นมาตรฐาน วิล สมิธ การันตี ภาพยนตร์แอ็กชันคอมเมดี้ “Bad Boys for Life แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก ตลอดกาล” สุดมันส์ สุดระทึก ทะลุจอ นำแสดงโดย วิล สมิธ และ มาร์ติน ลอว์เรนซ์ คู่หูขวางนรก คู่ซี้ที่สุดกวนในตำนาน ซึ่ง วิล สมิธ ในฐานะนักแสดง ผู้อำนวยการสร้างและนักดนตรี เผยว่า

  “ในการกำกับ Bad Boys for Life เราได้ผู้กำกับทั้งคู่ที่เหมาะกับโลกของ Bad Boys อย่างสมบูรณ์แบบ พวกเขาก็มองภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยมุมมองที่ต่างออกไป พวกเขารักแฟรนไชส์นี้และตัวละครพวกนี้อย่างมาก และการได้ร่วมงานกับพวกเขาก็เป็นเรื่องเยี่ยมจริงๆ คู่หูของเราตรงข้ามกันอย่างสิ้นเชิง แต่นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเราเข้าคู่กันได้ดีเหลือเกิน

  ผมคิดว่ามันเป็นความสัมพันธ์ดีๆที่น่าสำรวจว่ามิตรภาพห่างเหินกันไปอย่างไร ในตอนที่คนเราไม่เต็มใจจะโต พวกเขาก็สามารถเดินเขวไปจากเส้นทางของเพื่อนๆของพวกเขา คุณจะเริ่มเห็นรอยแตกแยกระหว่างไมค์และมาร์คัสในแบบนี้ครับ การเดินทางครั้งนี้ของพวกเรามันทั้งลุย ผจญกับสิ่งต่างๆ มันแอ็กชันสุดๆอีกครั้งหนึ่ง มาลุยกับพวกเรากัน” Bad Boys for Life แบดบอยส์คู่หูขวางนรก ตลอดกาล 23 มกราคม ในโรงภาพยนตร์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วิล สมิธมาร์ติน ลอว์เรนซ์ภาพยนตร์แอ็กชันคอมเมดี้Bad Boys for Lifeแบดบอยส์ คู่หูขวางนรก ตลอดกาล

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 18:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์