ข่าว
100 year

รายได้ "ตุ๊ดซี่ส์&เดอะเฟค" ปั๊วะปัง ดังเปรี้ยง พร้อมใจรำแก้บนถวายย่านาง (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์16 ธ.ค. 2562 06:30 น.
SHARE

ตามที่ ปิงปอง–ธงชัย ทองกันทม ได้ขอพรย่านาคไว้ว่า “ถ้าหนังประสบความสำเร็จจะชวนเพื่อนๆมารำถวายย่านาค” ที่สุดแห่งความปัง! แถมด้วยความขลัง ภาพยนตร์ “ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค” รายได้ปั๊วะปัง ดังเปรี้ยง 8 วันกรุงเทพฯ-เชียงใหม่ ทำรายได้ 96.21 ล้านบาท และรายได้ทั่วประเทศ 211.64 ล้านบาท ปิงปอง นำทีมนักแสดงตัวแม่ ชมพู่–อารยา เอ ฮาร์เก็ต, เพชร–เผ่าเพชร เจริญสุข, เต๋อ–รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์, พีค–ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, เจเจ–กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, กรรณ สวัสดิวัตน์ พร้อมด้วยผู้กำกับอารมณ์ดี ไตเติ้ล–กิตติภัค ทองอ่วม รำถวายย่านาค ณ ศาลย่านาค วัดมหาบุศย์

งานนี้เหล่านักแสดงจัดเต็มทั้งชุดไทยโบราณ และท่ารำวงมาตรฐานกับรำศรีวิชัย เพื่อให้งดงามตามที่ปิงปองได้ขอพรย่านาคไว้ ทุกคนจึงพร้อมใจกันมารำถวายย่านาค ขนาดตัวแม่อย่าง ชมพู่–อารยา ยังบอกเลยว่า

“เป็นครั้งแรกเลยนะที่ชมได้มารำแก้บน เราก็พยายามเต็มที่ มีไปซ้อมรำกันที่จีดีเอช ทุกคนตั้งใจกันมากๆที่จะมารำถวายย่านาคและเพื่อเป็นการขอบคุณผู้ชมทุกคนด้วย หนังเรื่องนี้ให้ประสบการณ์อะไรใหม่ๆกับชมเยอะมาก ทุกอย่างที่เราทำก็เพราะเติ้ลผู้กำกับที่เขามีไอเดีย และมองเห็นภาพรวมของหนัง จนทำให้เราได้มายืนอยู่ในจุดของบทเจ๊น้ำและเคที่ ดีใจมากๆที่หนังประสบความสำเร็จและเราได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟครำแก้บนหนังประสบความสำเร็จรายได้200กว่าล้านชมพู่ อารยาปิงปอง ธงชัยรำถวายย่านาคดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้