ข่าว
100 year

"มีน" ชวนคอหนังไทยลุ้นระทึก! Blood Valentine สวยรหัสฆ่า

ไทยรัฐฉบับพิมพ์14 ต.ค. 2562 06:15 น.
SHARE

คอภาพยนตร์ ไทยแนวแอ็กชัน ดราม่าต้องไม่พลาดกับ “Blood Valentine สวยรหัสฆ่า” รับชมผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผลิตโดยโมโน ออริจินอล ร่วมกับบริษัท หมูหมากระต่าย จำกัด ฝีมือการกำกับของ ทอม-อิสรา นาดี นำแสดงโดย ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม (รับบทคริส),นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร (รับบทรินรดา), มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร (รับบทซัน), กากา-ศินันทการ์ โท (รับบทกอใจ), เรย์ แมคโดนัลด์ (รับบทมิสเตอร์ราฟ) เป็นภาพยนตร์ไทยแนวแอ็กชัน ดราม่า

เรื่องราวของ 2 แม่ลูกที่ใช้รหัสนักฆ่าว่า Blood Valentine คือ คริส นักฆ่าระดับพระกาฬที่อยู่ในวงการมานาน และรินรดา ลูกสาวของเธอที่ถูกจับตาว่าจะเป็นนักฆ่าอัจฉริยะคนต่อไปของวงการ ทั้งคู่ปฏิบัติงานให้กับองค์กรของมิสเตอร์ราฟ ชายผู้ที่รวบรวมนักฆ่า ซึ่งมีกฎเหล็กอยู่ข้อหนึ่ง นั่นก็คือห้ามมีความรัก

ดย มีน-พีรวิชญ์ ได้เปิดเผยว่า “ในเรื่องนี้ผมรับบทซันครับ ได้เป็นนักสืบ เป็นสายลับที่ปลอมตัวมาเป็นนักศึกษา บทบาทนี้ก็ถือว่าเป็นบทบาทที่เราโตขึ้นมากกว่าเรื่องก่อนๆ แถมยังได้ร่วมงานกับรุ่นพี่นักแสดงมากฝีมือมากมายอย่างพี่ลูกเกด, พี่เรย์ เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์การทำงานของผม แต่ก็ยังคงเข้าขากับน้องนีน่าอยู่เหมือนเดิม ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะต้องแอ็กชัน เป็นสายลับ แต่เราปลอมตัวมาก็เลยทำให้ยังมีมุมเด็กๆ เล่นๆ น่ารักๆอยู่บ้าง แต่จะเท่ขึ้น โตขึ้นมากกว่าครับ” สอบถามที่ www.monomax.me 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์ไทยดราม่าBlood Valentine สวยรหัสฆ่ามีน พีรวิชญ์นักสืบลูกเกด เมทินีนิยายดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้