"วิศิษฏ์" ดีใจ “นางนาก” ครบ 20 ปี จัดรอบพิเศษรายได้มอบให้ "วินัย"

ข่าว

  "วิศิษฏ์" ดีใจ “นางนาก” ครบ 20 ปี จัดรอบพิเศษรายได้มอบให้ "วินัย"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  21 ก.ค. 2562 06:30 น.

  ไทฯ ร่วมกับ โมโนฟิล์ม ชวนสัมผัสประสบการณ์หลอนระทึกอีกครั้ง!! สำหรับภาพยนตร์ตำนานรักอมตะ “นางนาก” จากปลายปากกาของ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ผู้ปลุกกระแสภาพยนตร์ไทยให้กลับมาคึกคัก ทำรายได้กว่า 150 ล้านบาท

  เจ้าตัวเผยว่า “ตอนทำไม่ได้ตั้งใจว่ามันจะเป็นปรากฏการณ์ เป็นหนัง 150 ล้านเรื่องแรกของประเทศ เรียกว่าทึ่งไปเหมือนกัน เหนือความคาดหมายมาก จำได้ว่าเข้าฉายครั้งแรกเมื่อ 30 ก.ค.42 นี่ก็ครบ 20 ปีพอดี ก็รู้สึกดีใจที่จะได้เห็นภาพยนตร์ที่เราปลุกปั้นกันมาได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์อีกครั้ง ต้องบอกเลยว่าตอนนั้นที่ทำเรื่องนี้รู้สึกได้ว่ามันดีสำหรับวงการภาพยนตร์ หลังจากนั้นภาพยนตร์ไทยก็ยกระดับมาตรฐานขึ้น”

  สำหรับแฟนภาพยนตร์รักสุดคลาสสิก “นางนาก” ครบ 20 ปี ทางโมโนฟิล์ม เปิดจำหน่ายบัตรรอบ Sneak Preview ในวันที่ 24 ก.ค.นี้ รอบเวลา 20.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และเอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ โดยรายได้ทั้งหมดมอบให้แก่ วินัย ไกรบุตร โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ และจัดฉายรอบปกติในวันที่ 25-31 ก.ค.นี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โมโนฟิล์มภาพยนตร์ตำนานรักอมตะวิศิษฏ์ ศาสนเที่ยงจำหน่ายบัตรนางนากนิยายดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 07:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์