ข่าว
100 year

"คริสซี่" ถ่ายทอดชีวิตโปรกอล์ฟหญิง รับเจอโจทย์ยากแต่ท้าทาย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์21 ก.ค. 2562 06:15 น.
SHARE

ผ่านการแคสติ้งมาอย่างหนักหน่วงเพื่อมารับบทโปรกอล์ฟหญิงมือหนึ่งของโลก สาว คริสซี่ กฤษณ์สิรี นางเอกสาวหน้าใหม่ ในภาพยนตร์เรื่อง “โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” เกิดความสนุก กดดัน เครียด และท้าทาย ต้องสวมบทบาทบุคคลที่มีตัวตนจริงอย่าง โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล เป็นโจทย์ที่ไม่ง่ายเลย

คริสซี่ เผยว่า “พอผ่านการคัดเลือกมาได้แล้วคริสซี่จะต้องเวิร์กช็อปหนักมากทั้งเรื่องการแสดง รวมถึงการฝึกตีกอล์ฟ ต้องพึ่งที่ปรึกษาอย่างแอ็กติ้งโค้ช พี่คิมผู้กำกับ และนักแสดงร่วมอย่าง ปริม-อัจฉรียา รับบท โปรโม พี่สาว รวมถึง พี่เอก-ธเนศ และ พี่เปิ้ล-หัทยา ที่มารับบทเป็นพ่อแม่ของเรา ได้ฟังเรื่องราวในชีวิตจริงๆจากครอบครัวจริงๆ ทุกซีนเราต้องถ่ายทอดมันออกมาให้สมจริงที่สุด การเล่นเป็นบุคคลสำคัญที่มีอยู่จริง เราต้องไม่ทำให้เขารู้สึกว่า เราเล่นไม่ดี เราเล่นไม่ได้ ทั้งกดดันและสนุกมากๆ งานนี้ขอบคุณทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ที่ผลิตภาพยนตร์ดีๆ ออกมาให้ได้ชมกันและให้คริสซี่ได้มีโอกาสการทำงานที่หลากหลายและได้ประสบการณ์มากขึ้น”

สำหรับภาพยนตร์ “โปรเม อัจฉริยะ/ ต้อง/สร้าง” พร้อมฉาย 15 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ProMayTheMovie/ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คริสซี่ กฤษณ์สิรีโปรเม เอรียาภาพยนตร์โปรกอล์ฟฝึกตีกอล์ฟโปรเมอัจฉริยะต้องสร้างนิยาย

คุณอาจสนใจข่าวนี้