ข่าว
100 year

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ชวนครอบครัวคนดังกอดคอร่วมเปิดประสบการณ์ความมัน

ข่าวประชาสัมพันธ์26 มิ.ย. 2562 06:01 น.
SHARE

(ซ้ายไปขวา) ม.ร.ว. จันทรลัดดา ยุคล, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์, สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ไพรัช วิเศษศิริลักษณ์, วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล, กรกันต์ สุทธิโกเศศ

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ เครื่องดื่มกู๊ดมู้ด และไอคอนสยาม พร้อมด้วยพันธมิตรอีกมากมาย อาทิ ขนมปังฟาร์มเฮ้าส์, กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, ทรูยู, ผลิตภัณฑ์เด็กโคโดโม, ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเอสเซ้นซ์, แฮสโบร, ช่องบูมเมอร์แรง หมายเลข 89 และโรงภาพยนตร์คิดส์ ซีนีม่า ผนึกกำลังสร้างมหกรรมความสนุกครั้งยิ่งใหญ่ในงาน GOODMOOD-MAJOR CINEPLEX-ICONSIAM presents TOYTOWN ชวนมาเปิดประสบการณ์ความสนุกสุดมันในดินแดนที่ทำให้ทุกคนเสมือนหลุดเข้าไปในเมืองของเล่นผ่านกิจกรรมเหนือจินตนาการ ผู้สนใจเพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงานผ่าน QR code ที่หน้างาน จะได้รับแผนที่เพื่อร่วมสนุกให้ครบทั้ง 7 ฐาน ลุ้นรับของเล่นกว่า 4,000 ชิ้น มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท! พร้อมของรางวัลพิเศษภายในงานอีกมากมาย

ม.ร.ว. จันทรลัดดา ยุคล และ ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์
จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา

 

วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล และน้องล็อตโต้
สุพิณดา หวังทรัพย์คณา และน้องแอลลี่ และ วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงษ์ และน้องพชร ร่วมชมภาพยนตร์ Toy Story4

นอกจากนี้ยังมีเหล่าบรรดาเซเลบริตี้คนดังตบเท้าเข้ามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์, ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, สุพินดา หวังทรัพย์คณา และน้องแอลลี่, วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล และน้องล็อตโต้, เปษา นิมมานเหมินท์ ที่ควง 3 สาว อะตอม-โอต็อน-เอเต้มาด้วย และหนุ่มหล่อจาก Conversation Thailand หลังจากนั้นจึงได้เวลานำแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าร่วมชมงาน ภายในงานได้จำลองให้เป็นเมืองของเล่นที่ทุกคนจะได้ไปเปิดประสบการณ์ความสนุกผ่านกิจกรรมเหนือจินตนาการ สำหรับทุกท่านที่ร่วมสนุกในกิจกรรมครบทั้ง 7 ฐาน สามารถร่วมลุ้นรับของเล่นสุดเจ๋งจากแฮสโบรภายในตู้คีบของเล่นที่มีมากกว่า 4,000 ชิ้น รวมทั้งร่วมสนุกรับของที่ระลึก และของรางวัลพิเศษจากผู้สนับสนุนภายในงานอีกมากมาย พิเศษสำหรับผู้ที่สนใจเพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงาน รับฟรี! เครื่องดื่มกู๊ดมู้ด 1 ขวดให้ไปสดชื่นกันก่อนไปตะลุยกิจกรรมความสนุกต่างๆ ภายในงาน

เริ่มต้นความสนุกที่กิจกรรมแรก BITLAND presented by Goodmood ร่วมสนุก และลุ้นระทึกไปกับการค้นหาทางออกในเขาวงกต 8 บิทมหัศจรรย์ เสมือนหลุดเข้าไปในเกม arcade ในยุค 80 ณ บริเวณริเวอร์ ปาร์คริมแม่น้ำเจ้าพระยา มาร่วมหาทางออกไปด้วยกัน พร้อมรับของรางวัลจาก Goodmood

เปษา นิมมานเหมินท์ และน้องอะตอม-โอต็อน-เอเต้
วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล และจรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา

 

Opening show

มาต่อกันที่กิจกรรมที่ 3 DREAM HOUSE presented by Essence งานนี้เอสเซนส์เนรมิตบ้านตุ๊กตาสุดน่ารักพร้อมพร็อพแต่งตัวสุดชิคให้ได้แปลงโฉมกันก่อนไปถ่ายรูปเก๋ๆ กับคุณ ทไวไลท์ สปาร์คเคิล จากเรื่อง มายลิตเติ้ลโพนี่ ขนาดใหญ่ที่มีความสูง ถึง 190 เซนติเมตร ให้ได้แชะ แอนด์ แชร์ และติดแฮชแท็ก #DreamhouseByEssence #TOYTOWN2019 แค่นี้ก็รับผลิตภัณฑ์จากทางเอสเซนส์กันไปแบบง่ายๆ เลย

ไปที่กิจกรรมที่ 4 TOUCHING House presented Krungsri First Choice เปิดโลกดิจิทัลไปกับเทคโนโลยี Seamless Immersive Experience ผ่าน Multimedia ให้รู้สึกว่าได้เข้าไปอยู่ในโลกของเทคโนโลยีสุดล้ำให้ทุกคนได้ถ่ายภาพ และติดแฮชแท็ก #TouchinghouseByfirstchoice #TOYTOWN2019 เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บมจ. เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป กล่าวเปิดงาน
ผู้บริหาร คณะจัดงาน ทำพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ

 

อาร์ม-กรกันต์ สุทธิโกเศศ รับหน้าที่พิธีกร
พูดคุยกับไอดอลชื่อดังแห่งยุค แป้ง Zbing z.

มาถึงกิจกรรมสุดท้ายกิจกรรมที่ 7 FARMHOUSE CAFÉ presented by Farmhouse เอาใจคนรักเมนูสไตล์โฮมเมดในคาเฟ่แสนหวาน กับการแปลงร่างเป็นเซฟและลงมือครีเอทเมนูที่จำเจกลายให้เป็นเมนูแสนอร่อย พร้อมร่วมเวิร์กชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับฟู้ดเซเลบ ในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน เวลา 14.00 น. พบกับ มาดามตวง และในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน เวลา 14.00 น. พบกับ เชฟพล ตัณฑเสถียร ที่จะมาสอนทำเมนูพิเศษให้กับผู้ที่สนใจ

คุณพ่อสุดเท่ พีท ทองเจือ ควงลูกสาวคนเก่ง น้องเซย่า-ณิชฏา ทองเจือ มาร่วมพูดคุย
เซย่า ณิชฏา ทองเจือ ว่าที่สาวน้อยมหัศจรรย์คนล่าสุด และ มาดามตวง ฟู้ดเซเลบคนดัง

 

ผู้บริหาร คณะทำงาน และเซเลบริตี้ชื่อดังที่ให้เกียรติมาร่วมงานถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

ด้าน คุณแม่แคท วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงษ์ ควงลูกชายหัวแก้วหัวแหวน น้องพชร ร่วมสนุก และชมภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ครองใจคนทุกเพศทุกวัย Toy Story 4 ที่โรงภาพยนตร์ Kids Cinema คุณแคทบอกว่าชอบพาลูกออกมาเล่น มาทำกิจกรรมร่วมกันอยู่เสมอ อย่างเช่นการชมภาพยนตร์ มาบ่อยมาก ชอบมาดูที่โรงภาพยนตร์ ICON CINECONIC เพราะที่นี่ใหม่ และมีโรงภาพยนตร์พิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็น THAI Smooth as silk Premiere Cinema, GSB presents IMAX, CMC 4DX แต่ที่ชอบที่สุดคงหนีไม่พ้นโรง Kids Cinema แม่ยุค 4.0 มักจะกิจกรรมดีๆ ให้ลูกได้ประสบการณ์พิเศษผ่านการเรียนรู้คู่ความบันเทิง ทั้งยังได้ใช้เวลาเติมเต็มความสุขร่วมกับครอบครัว หัวอกคนเป็นแม่นะคะ ทำอะไรแล้วลูกมีความสุข เราก็มีความสุขกับลูกไปด้วยค่ะ”

สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันท์ พร้อมครอบครัวทองเจือ
เยี่ยมชม Dream House สุดน่ารัก
คุณพ่อพีท พร้อมลูกสาว เซย่า-ณิชฏา ทองเจือ
ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์, แป้ง Zbing Z. และครอบครัวทองเจือ
คุณพ่อพีท ควงน้องโรเตอร์ประลองความแม่นยำ
สามสาวบ้านนิมมานเหมินท์
คุณแม่แคทชวนน้องพชรประลองความแม่นยำ และ ครอบครัวอัศวเรืองอนันต์ และ แป้ง Zbing z.
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ไอคอนสยามพีท ทองเจือGOODMOOD-MAJOR CINEPLEX-ICONSIAMเครื่องดื่มกู๊ดมู้ด

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED