ไลฟ์สไตล์
100 year

“ปั้นจั่น”เชื่อในรัก! เล่นให้ไม่เชื่อในรักท้าทาย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 มิ.ย. 2562 06:30 น.
SHARE

รับบท “แทน” หนุ่มนักคณิตศาสตร์ประกันภัย ในภาพยนตร์ “รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน” (Love Battle) ปั้นจั่น–ปรมะ อิ่มอโนทัย เผยสุดกดดันเหตุต่างจากตัวจริง กำกับโดย โจ้–วิรัตน์ เฮงคงดี ซึ่ง ปั้นจั่น ปรมะ เผยความรู้สึกว่า

“ดีใจมากครับ เรื่องนี้เป็นโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของผมก็ว่าได้ เนื้อหาหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องของผู้ชายกับผู้หญิงสองคนที่มีความคิดต่างกันโดยสิ้นเชิงเกี่ยวกับความรัก คนนึงเชื่อศรัทธาในความรัก อีกคนนึงผิดหวังจากความรักมา มันเลยมีความขัดแย้งกันมากมายในเรื่องนี้ สำหรับตัวผมรู้สึกได้ทันทีว่ามันท้าทายและกดดันมากๆ เป็นภาพยนตร์ที่มีแก่นของเรื่องเป็นแนวใหม่ แค่คิดว่าจะได้เล่นบทแบบนี้ก็สนุกแล้วครับ

ข่าวแนะนำ

รับบทแทนเป็นคนที่เคยโดนผู้หญิงทิ้งมาก่อน ก็เลยเป็นปมในใจ เพราะเป็นนักคณิตศาสตร์ประกันภัย เลยเอาตัวเลขมาสรุปเป็นสถิติแม้แต่เรื่องของความรัก เป็นคนคิดกรมธรรม์รัก 2 ปีขึ้นมาตามสถิติว่า ความรักจะรอดหรือจะร่วง แค่ 2 ปีรู้กัน และยังคำนวณทุกอย่างเป็นตัวเลขหมดแม้กระทั่งความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างตัวเองกับจี๊ดที่เอสเธอร์เล่น บทนี้มันต่างจากตัวจริงของผมมากเลยทีเดียว ตัวผมจริงๆนี่อีโมชันนัลล้วนๆครับ (หัวเราะ) ผมเป็นคนที่เชื่อเรื่องความรักครับ ความรักเป็นพลังให้เราทำหลายๆ อย่างได้ในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นความรักจากครอบครัว ความรักจากแฟนคลับ จากคนรอบข้าง หรือว่าจะเป็นความรักจากแฟนเรา กับเอสเธอร์ ผู้หญิงคนนี้เป็นคนมีของครับ ขึ้นอยู่ว่าเขาจะปล่อยอะไรมา ก็ขอฝากภาพยนตร์เรื่องนี้เอาไว้กับทุกคนด้วยมีกำหนดฉาย 20 มิ.ย.นี้”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปั้นจั่น ปรมะภาพยนตร์รัก 2 ปี ยินดีคืนเงินโรแมนติกคอมเมดี้หนังไทยดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 13:20 น.