เพลียแรง! ดราม่าหนักอึ้ง แต่อบอุ่นในหัวใจ

ข่าว

  เพลียแรง! ดราม่าหนักอึ้ง แต่อบอุ่นในหัวใจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2562 13:42 น.

  ลุ้นๆ ทั้งน้ำตากับครอบครัวดราม่า แต่น่ารักมากมาย ฮารั่วระเบิด และที่สำคัญอบอุ่นยิ่งในหัวใจสุดขีด อินสแตนต์แฟมิลี่ Instant Family ครอบครัวปุ๊บปั๊บ ปั่นป่วนความขำผสมสุขได้ทะลุจอโดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ปะทะ โรส เบิร์น พร้อมทีมนักแสดงที่แย่งกันขโมยซีนกันอย่างแน่นจอ

  ผู้กำกับเก่งจริง ฌอน แอนเดอร์ส นำเรื่องโลกแตกสุดแสนหนักหนาสาหัส ของคนเป็นพ่อแม่ที่ต้องเผชิญกับลูกๆ ตัวแสบ มาเล่าได้อย่างน่าติดตามเกินคาด สอดแทรกมุกตลกร้ายแทบทั้งเรื่อง มีหลายรสหลายอารมณ์ดูเพลินเว่อร์ และตอกย้ำถึงคุณค่า ความหมาย ความสำคัญของสถาบันครอบครัว ที่เราต้องใส่ใจด้วย

  อารมณ์ของหนังฉึกฉักขึ้นๆ ลงๆ อย่างรวดเร็ว หนังเล่าปัญหาวุ่นๆ น่าปวดหัวปวดตับ ของการรับเด็กมาเป็นลูกบุญธรรม เฮ้อ!!! เหนื่อยหนักยุ่งยากเยอะแยะกว่าที่คิดนะ แต่ด้วยความเป็นพ่อแม่ที่มีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม ด้วยการใช้หัวใจแก้ไข เลยทำให้ทุกปัญหาสารพัดหนักหน่วงที่ถาโถมเข้ามา มีทางออกที่งดงามได้

  โลกเราจะน่าอยู่มากกว่าเดิม ต้องมีครอบครัวที่อบอุ่นก่อน พ่อแม่คือด่านแรกๆ ของการสร้างคน อบรมบ่มนิสัย ปลูกฝังค่านิยมที่ดีให้กับลูกๆ ของตัวเอง ให้กลายเป็นคนคุณภาพออกสู่สังคม อินสแตนต์แฟมิลี่ Instant Family ครอบครัวปุ๊บปั๊บ เป็นหนังครอบครัวที่ดีจัง งดงามเกินคาด บาดลึกหัวใจ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนรักครอบครัว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อินสแตนต์แฟมิลี่ Instant Family ครอบครัวปุ๊บปั๊บฌอน แอนเดอร์สMark Wahlberg Connor Jonesมาร์ค วอห์ลเบิร์ก โรส เบิร์นกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 01:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์