ข่าว
100 year

แซม สมิธ ดึง โลจิก เสริมพลังสะท้านโคโม่

โชว์ไทม์1 มิ.ย. 2561 05:01 น.
SHARE

ศุกร์แรกต้นเดือนมิถุนายนเปิดดูมิวสิกวิดีโอของ แซม สมิธ ที่ควง โลจิก ภาวนาแรง จนแค่ไม่กี่สัปดาห์ก็ผ่าน 16 ล้านวิวไปแล้ว เดอะ ไนน์ทีนเซเว่นตี้ไฟว์ส่งซิงเกิลดังลงหนังรักวัยรุ่น หนังเพลงรุ่นใหญ่ก็ไม่ยอมน้อยหน้าส่งเพลงแรกจากภาค 2 มาให้หัดร้องก่อนเข้าโรง


เพลง Pray โดย แซม สมิธ กับ โลจิก
ขอขอบคุณ SamSmithWorldVEVO

ศิลปิน – แซม สมิธ (Sam Smith)
เพลง – Pray
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Pray เป็นซิงเกิลล่าสุดจาก แซม สมิท ที่ยังคงน้ำเสียงนุ่มลึกที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองไว้ ในมิวสิกวิดีโอเขาก็ดึง โลจิก แร็พเปอร์หนุ่ม มาร่วมโชว์ท่อนแร็พแบบมันๆ ที่ถ่ายทำกัน ณ คฤหาสน์ในเมืองโคโม่ ประเทศอิตาลี โดดเด่นด้วยโคมไฟตระการตา รวมถึงบรรยากาศหรูหราสุดๆ ยิ่งเพิ่มสีสันให้กับเพลงที่ ทิมบาแลนด์ มาร่วมโปรดิวซ์เพลงเพื่อให้ผู้ฟังได้มีส่วนรวมไปกับเพลง เขากล่าวถึงแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงนี้ว่า “เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนโลกทุกวันนี้วุ่นวายมาก พวกเราทำได้แค่เพียงแหงนหน้ามองฟ้าแล้วประสานมือกัน 2 ข้าง พร้อมกับภาวนาให้ปาฏิหาริย์เกิดขึ้น เพราะว่าตอนนี้ผมสิ้นหวังในการเป็นมนุษย์เหลือเกิน” ทัวร์ The Thrill of It All World Tour จะเปิดการแสดงที่ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี ค่ำๆ วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม ตั๋วทุกที่นั่งคือความหวังที่คุณช่วยเติมให้ศิลปินได้จริงๆ นะ


เพลง Love Me โดย เดอะ ไนน์ทีนเซเว่นตี้ไฟว์
ขอขอบคุณ The1975VEVO

ศิลปิน – รวมศิลปินมากหน้าหลายตา (Various Artists)
อัลบั้ม – เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องเลิฟ ไซม่อน OST LOVE, SIMON
จัดจำหน่าย – RCA Records
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

Love Me เป็นหนึ่งในเพลงที่ใส่ไว้ในจังหวะเป๊ะสุดๆ ของ Love, Simon หนังดราม่าความรักในวัยเรียนที่สร้างจากวรรณกรรมเยาวชนขายดี และถ่ายทอดมาขึ้นจอใหญ่ได้อย่างน่าชื่นชม “เพราะทุกคนควรมีโอกาสได้สัมผัสความรักที่ยิ่งใหญ่” ยิ่งความรักครั้งแรก ที่บทบาททางเพศยังไม่ชัดเจนด้วยแล้ว วัยว้าวุ่นในหนังสะท้อนภาพสังคมอเมริกันวันนี้ไว้ให้ผู้ใหญ่ได้ฉุกคิดกันไม่น้อย ผู้ชมวัยเดียวกันก็คงหวนกลับไปพิจารณาตัวเองในหลายๆ ประเด็น แถมหนังยังอัดแน่นไปด้วยเพลงจี๊ดโดนใจ ที่แม้จะไม่ได้ดูหนังก็หามาฟังได้เพลินๆ ใครที่ฟังเพลงที่เลือกมาใช้ได้อย่างเข้าจังหวะลงตัวกับการเดินเรื่องของหนัง ยิ่งน่าจะประทับใจมาก จนอยากฟังอยากเห็นภาพวนไปเรื่อย


เพลง When I Kissed The Teacher โดย ลิลลี่ เจมส์ และ เดอะ ไดนาโมส์
ขอขอบคุณ Universal Pictures

ศิลปิน – รวมศิลปินมากหน้าหลายตา (Various Artists)
อัลบั้ม – เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Mamma Mia! Here We Go Again
จัดจำหน่ายโดย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

Mamma Mia! Here We Go Again เป็นภาคสองต่อจาก Mamma Mia! The Movie (2008) ที่ยังมี เมอรีล สตรีพ, อแมนด้า ไซฟรีด, เพียร์ซ บรอสแนน,โคลิน เฟิร์ธ, จูลี่ วอเตอร์ส์ และ คริสทีน บาเรนสกี้ กลับมาสร้างสีสันกับครบทั้งทีม แถมเพิ่มเติม ลิลี่ เจมส์ และ แชร์ เข้ามาทำให้ภาคนี้สนุกมากยิ่งขึ้น ล่าสุดค่ายเพลงโพลีดอร์ปล่อยอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ได้ เบนนี อันเดอร์สสัน หนึ่งในสมาชิกวงแอบบ้ามานั่งแท่นโปรดิวซ์เพลง ก็รีบมาแจ้งแฟนๆ ว่าสามารถสั่งซื้อล่วงหน้ากันทั้งอัลบั้มได้แล้ววันนี้ หรือจะคลิกลิงก์ ฝึกหัดร้องเพลง When I Kissed The Teacher ตามลิลลี่ เจมส์ และวงหญิงล้วน เดอะ ไดนาโมส์ ให้จำเพลงขึ้นใจก่อนเข้าไปดูในโรงก็เลิศ


เพลง Sakamichi Wo Nobotte ประกอบภาพยนตร์เรื่อง Kids on the Slope
ขอขอบคุณ Mongkol Major Mongkol Cinema

Entertain@Home ดีใจที่เห็นผู้ชมตีตั๋วดู Kids on the Slope รอบส่งท้ายก่อนโรงหนังลิโด้ปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อวานนี้กันเต็มโรง หนังสนุกสนานดี มิตรภาพวัยเรียนนี่ให้ย้อนกลับไปก็คงตาบอดคลำช้างแบบในหนังนั่นแหละ ดูเพลินๆ น้ำตาไหลซะงั้น!

โชว์ไทม์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แซม สมิธโลจิกเอนเตอร์เทน@โฮมเพลงใหม่เพลง Pray

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้