ไลฟ์สไตล์
100 year

ได้รัก-รับรัก และต้องตายจากกัน

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2561 08:45 น.
SHARE

ผัวรักด่วนตายจากไป มีอะไรหลายอย่างที่ตามมากวน ให้ปวดใจปวดหัวอีกเยอะ อะแฟนแทสติกวูเมน A Fantastic Woman หนังจากประเทศชิลี มีความน่าดูระดับหนึ่งอยู่แล้ว ทวีคูณความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เพราะชนะออสการ์ สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม Best Foreign Language Film 2018

อะแฟนแทสติกวูเมน A Fantastic Woman แด่ผู้ชายที่รัก นำเข้าฉายในไทยโดยค่ายหนัง M PICTURES เอ็มพิคเจอร์ส จัดอยู่ในโปรเจกต์ หนังผมไม่เล็กนะครับ เพราะไม่ใช่หนังฟอร์มใหญ่ แต่น่าจะโดนใจเจ็บของใครหลายคนอยู่

ข่าวแนะนำ

มีรักต้องมีสุขมีทุกข์ผสมกันไป เมื่อคนรักตายแล้ว ความทุกข์ท่วมทับหัวใจ ทุกข์หนักกว่านั้นอีกเพราะคนรอบข้างเกลียดแรง ตั้งข้อรังเกียจในเพศสภาพที่ไม่เหมือนคนทั่วไป อะแฟนแทสติกวูเมน A Fantastic Woman เล่าเรื่องรักทรมานแบบเรื่อยๆ มาเรียงๆ ดาเนียลา เวก้า นักร้องสาวประเภทสองตัวจริง ที่รับบทเป็นนักร้องสาวประเภทสองในหนังด้วย จึงไม่ต้องแปลกใจ ที่เธอเล่นได้โดดเด่นทะลุจอ แบกรับถ่ายทอดตีบทแตกได้อยู่นะ

หนังเปิดกะโหลกคนเกลียดเพศที่แตกต่าง คนไม่ใช่คน เพราะความเกลียดที่อยู่ในใจ ความรักมีหมดในทุกๆ เพศ ในทุกๆ หัวใจคนมีรัก ย่อมรู้ดีว่าการได้รักและรับรักตอบกลับมานั้น คืออีกหนึ่งส่ิงน่าอัศจรรย์ใจของการเกิดมาเป็นมนุษย์.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนัง A Fantastic Womanหนังสาวข้ามเพศBest Foreign Language Film 2018หนังต่างประเทศยอดเยี่ยมหนังออสการ์กอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 06:27 น.