ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ได้รัก-รับรัก และต้องตายจากกัน

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2561 08:45 น.
  SHARE

  ผัวรักด่วนตายจากไป มีอะไรหลายอย่างที่ตามมากวน ให้ปวดใจปวดหัวอีกเยอะ อะแฟนแทสติกวูเมน A Fantastic Woman หนังจากประเทศชิลี มีความน่าดูระดับหนึ่งอยู่แล้ว ทวีคูณความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เพราะชนะออสการ์ สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม Best Foreign Language Film 2018

  อะแฟนแทสติกวูเมน A Fantastic Woman แด่ผู้ชายที่รัก นำเข้าฉายในไทยโดยค่ายหนัง M PICTURES เอ็มพิคเจอร์ส จัดอยู่ในโปรเจกต์ หนังผมไม่เล็กนะครับ เพราะไม่ใช่หนังฟอร์มใหญ่ แต่น่าจะโดนใจเจ็บของใครหลายคนอยู่

  มีรักต้องมีสุขมีทุกข์ผสมกันไป เมื่อคนรักตายแล้ว ความทุกข์ท่วมทับหัวใจ ทุกข์หนักกว่านั้นอีกเพราะคนรอบข้างเกลียดแรง ตั้งข้อรังเกียจในเพศสภาพที่ไม่เหมือนคนทั่วไป อะแฟนแทสติกวูเมน A Fantastic Woman เล่าเรื่องรักทรมานแบบเรื่อยๆ มาเรียงๆ ดาเนียลา เวก้า นักร้องสาวประเภทสองตัวจริง ที่รับบทเป็นนักร้องสาวประเภทสองในหนังด้วย จึงไม่ต้องแปลกใจ ที่เธอเล่นได้โดดเด่นทะลุจอ แบกรับถ่ายทอดตีบทแตกได้อยู่นะ

  หนังเปิดกะโหลกคนเกลียดเพศที่แตกต่าง คนไม่ใช่คน เพราะความเกลียดที่อยู่ในใจ ความรักมีหมดในทุกๆ เพศ ในทุกๆ หัวใจคนมีรัก ย่อมรู้ดีว่าการได้รักและรับรักตอบกลับมานั้น คืออีกหนึ่งส่ิงน่าอัศจรรย์ใจของการเกิดมาเป็นมนุษย์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนัง A Fantastic Womanหนังสาวข้ามเพศBest Foreign Language Film 2018หนังต่างประเทศยอดเยี่ยมหนังออสการ์กอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้