ไลฟ์สไตล์
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 01/09/60 DVD

โชว์ไทม์
1 ก.ย. 2560 05:15 น.
SHARE

สำหรับ 1 ก.ย.60 ยังคงมีภาพยนตร์น่าดูให้เลือกชมกันตามสบาย แรกเลยอยากชวนให้เปิดหนังแอ็กชั่นระทึกขวัญ “ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว” ตามด้วยหนังสยองขวัญระทึกใจ เดอะ มอนสเตอร์ และหนังญี่ปุ่น

ข่าวแนะนำ

The Master : ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว
แนวหนัง : ชีวิต/ระทึกขวัญ
นักแสดง : อีบยองฮอน, คังดงวอน, คิมอูบิน
ความยาว : 143 นาที 


ขอบคุณ MoviesMpictures

ประธานจิน (รับบทโดย อีบยองฮอน) ผู้นำ ‘One Network Inc’ บริษัทยักษ์ใหญ่ในประเทศเกาหลีใต้ ที่มีเครือข่ายสายป่านในธุรกิจอย่างกว้างขวาง ทั้งกับระดับผู้บริหาร นักการเมือง และข้าราชการตำแหน่งใหญ่โตทั่วประเทศ คิมแจมยอง (รับบทโดย คังดงวอน) ผู้บัญชาการหน่วยสืบสวนอาชญากรรม กำลังสืบค้นหาความจริงเบื้องหลังความสำเร็จอันน่าสงสัยของบริษัทของจินฮยอนพิล เพราะมีความน่าสงสัยถึงการทำธุรกิจที่ไม่สุจริต จนได้มาพบกับนักแฮกเกอร์สมองกล ซึ่งเป็นมันสมองของบริษัท คิมแจมยอง พยายามโน้มน้าวแฮกเกอร์หนุ่มน้อยคนนี้ให้ร่วมมือการสืบเสาะค้นหาความไม่ชอบมาพากลของบริษัทยักษ์ใหญ่ของประธานจินฮยอนพิล ปาร์คจางกุน (รับบทโดย คิมอูบิน) วิศวกรด้านไอทีแห่งบริษัท ‘One Network Inc’ มือขวาของ จินฮยอนพิล ถูกทาบทามจากผู้บัญชาการหน่วยสืบสวนอาชญากรรมให้ร่วมมือเพื่อเปิดเผยความลับของผู้เป็นเจ้านายของตนเอง “Master” เป็นภาพยนตร์แนวแอ็กชั่นอาชญากรรมระทึกขวัญ เกี่ยวกับการทุจริตขนาดใหญ่และการต่อสู้ของกลุ่มอาชญากรที่อยู่เบื้องหลัง เช่นเดียวกันกับนักสืบที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมในคดีนี้

The Monster : อะไรซ่อน
ประเภท : สยองขวัญ
ผู้กำกับ : ไบรอัน เบอร์ติโน่ (The Strangers)

นำแสดง : โซอี้ คาซาน (Ruby Sparks, What if), เอลล่า บัลเลนทีน (Standoff, The Captive)


ขอบคุณ Mongkol Major

ผลงานเรื่องใหม่ของ ไบรอัน เบอร์ติโน่ ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยฝากความสยองขึ้นหิ้งไว้ใน The Strangers ต่อยอดความสยองครั้งใหม่ท่ามกลางสายฝนซัดสาด อากาศเยือกแข็ง และความมืดมิดน่าขนลุก เรื่องราวของ เคธี่ แม่ผู้ทิ้งชีวิตไว้กับเหล้าและบุหรี่หลังจากโดนสามีทิ้งไป กับลูกสาว ลิซซี่ สาวน้อยที่มีความคิดโตเกินไว ระหว่างเส้นทางที่เคธี่จะต้องไปส่งลูกสาวที่บ้านของอดีตสามี ขับรถฝ่าสายฝนท่ามกลางความมืดบนถนนสายเปลี่ยวที่รอบข้างมีเพียงป่าทึบ และหลังจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน ปริศนาแห่งป่าทึบค่อยๆ คืบคลานมาหาทั้งคู่ ดูเหมือนทั้งสองคนตระหนักแล้วว่าพวกเธอไม่ได้อยู่ตามลำพังในป่าแห่งนี้อีกต่อไป เธอทั้งสองต้องรวบรวมสติเพื่อเอาชีวิตรอด พร้อมหาคำตอบว่าสิ่งที่กำลังคืบคลานอยู่ในความมืดคืออะไรกันแน่!?

Japanese Girls Never Die : โมเอะไม่เคยตาย
นักแสดง : ยู อาโออิ, มิตซึอิ ทาคาฮาตะ
ประเภท : ดราม่า

Japanese Girls Never Die (เจแปนนีสเกิร์ล เนเวอร์ดาย) เป็นผลงานเรื่องใหม่ของ ไดโกะ มัทสึอิ ที่ทั้งภาพและเสียงพุ่งพล่านทะลุจออย่างทรงพลัง และมีฉากที่ถูกออกแบบมาอย่างดี หนังบอกเล่าเรื่องราวของคนญี่ปุ่น 3 เจเนอเรชั่น ซึ่งต่างต้องการเรียกร้องความเท่าเทียมทางเพศให้แก่ผู้หญิง หนังสร้างจากนิยายของนักเขียนสาว มาริโกะ ยามาอูจิ อำนวยการสร้างโดยโปรดิวเซอร์สาว โยโกะ เอดามิ และนำแสดงโดย 2 นักแสดงสาวมาแรงประจำเกาะญี่ปุ่น ยู อาโออิ และ มิตซึอิ ทาคาฮาตะ หนังตีประเด็นความแตกต่างทางเพศ ภาพยนตร์เปิดตัวด้วยการฉายในเทศกาลภาพยนตร์ Tokyo International Film Festival (โตเกียว อินเตอร์เนชั่นแนล ฟิล์ม เฟสติวัล) และได้เสียงชื่นชมผู้กำกับที่การกล้านำเสนอมุมอีกด้านของประเทศญี่ปุ่นที่เราไม่เคยรู้


ขอบคุณ Mongkol Major

โชว์ไทม์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอนเตอร์เทน@โฮม 01/09/60 DVDโชว์ไทม์โมเอะไม่เคยตายThe Monsterล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 00:03 น.