เอนเตอร์เทน@โฮม 04/08/60 DVD

ข่าว

เอนเตอร์เทน@โฮม 04/08/60 DVD

โชว์ไทม์

  4 ส.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  สำหรับ 4 ส.ค.60 โปรแกรมคราวนี้ไม่อยากให้พลาดหนังแอ็กชั่นรถซิ่งสุดยิ่งใหญ่ Fast 8 ที่รวมพลพรรควิน ดีเซล, เดอะ ร็อค และเจสัน สเตแธม รวมทั้งชาร์ลิซ เธอรอนแสดงนำ ตามด้วยหนังสยอง “เคาะสองทีอย่าให้ผีเข้าบ้าน” และหนังจากสิงคโปร์

  The Fate of The FURIOUS 8 : เร็ว...แรงทะลุนรก 8
  นักแสดง : วิน ดีเซล, ดเวย์น จอห์นสัน, เจสัน สเตแธม, ชาร์ลิซ เธอรอน, เคิร์ต รัสเซล, เฮเลน เมียร์เรน, มิเชลล์ รอดริเกซ, สก็อตต์ อีสต์วูด
  ผู้กำกับ : เอฟ. แกรี่ เกรย์
  ประเภท : แอ็กชั่น

  ขอบคุณ universal pictures UK

  เวลานี้ ดอม (ดีเซล) และ เล็ตตี้ (รอดริเกซ) ได้แต่งงานกัน ส่วนไบรอันและมีอา ปลดระวางตัวเองไปใช้ชีวิตครอบครัว ขณะที่สมาชิกร่วมแก๊งคนอื่นๆ ก็พ้นจากข้อกล่าวหา และกลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติ จนเมื่อสตรีลึกลับนางหนึ่ง (ผู้ชนะรางวัลออสการ์ ชาร์ลิซ เธอรอน) เข้ามาล่อลวงดอมสู่โลกอาชญากรรม โดยที่เขาไม่มีทางเลือกและกลายเป็นคนทรยศต่อครอบครัว พวกเขาทั้งหมดจึงต้องเผชิญกับการทดสอบอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน


  Don't Knock Twice : เคาะสองทีอย่าให้ผีเข้าบ้าน
  แนวหนัง : สยองขวัญ
  ผู้กำกับ : Caradog W. James
  นักแสดง : Katee Sackhoff, Lucy Boynton, Javier Botet
  ความยาว : 93 นาที

  ขอบคุณ MoviesMpictures

  เจส (แคที่ แซคคอฟฟ์) พยายามขอสิทธิ์เลี้ยงดูลูกสาว โคลอี้ (ลูซี่ บอยน์ ตัน) และเมื่อทั้งสองได้พบกันก็ต้องพบกับความสยองครั้งใหญ่ เมื่อโคลอี้ไปปลุกคำสาปแม่มดด้วยการเคาะประตูบ้านแม่มด 2 ครั้ง เจสจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องชีวิตลูกสาวให้พ้นจากความชั่วร้ายให้ได้

  Apprentice : เพชฌฆาตร้องไห้เป็น
  ประเภท : ดราม่า
  หนังจากประเทศสิงคโปร์ ที่ได้ฉายในเทศกาลภาพยนตร์ที่เมืองคานส์และหนังสิงคโปร์ดีที่สุดในรอบ 10 ปี

  ขอบคุณ Peanut Picture

  ไอมาน (ฟีร์ดาอุส รามาน) พัศดีหนุ่มวัย 28 ปี ถูกย้ายมาประจำการที่เรือนจำ คุกที่ได้ชื่อว่ามีระบบป้องกันแน่นหนาที่สุด กิจวัตรในแต่ละวันของไอมานคือการยืนคุมนักโทษ ไม่มีอะไรมากกว่านั้น ไม่มีความบันเทิงเริงใจ ไม่มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

  วันหนึ่งไอมานได้เจอกับ ราฮิม (วาน ฮานาฟี ซู) พัศดีอาวุโส ที่กำลังเวียนหัวกับการต้องหาซื้อเชือกมัดใหญ่ หลังจากที่ร้านเจ้าประจำไม่ขายเชือกชนิดนี้แล้ว ไอมานพอรู้ว่าจะหาเชือกแบบนั้นได้ที่ไหน เขาเป็นคนพาราฮิมไปซื้อ ก่อนจะได้ทราบในเวลาต่อมาว่า ราฮิมนั้นทำหน้าที่เป็นเพชฌฆาตประจำคุกแห่งนี้ และเชือกที่ชายแก่กำลังหาซื้อ คืออาวุธสังหารบนตะแลงแกงสำหรับเหล่านักโทษชะตาขาด

  หนัง Apprentice ไม่เพียงพาผู้ชมไปสำรวจกระบวนการทำงานของเพชฌฆาตในเรือนจำแบบก้าวต่อก้าวเท่านั้น แต่ผู้กำกับหนุ่ม บูจุนเฟิง ยังโยนความขัดแย้งในเชิงจริยธรรมต่อผู้ชมอีกด้วย เมื่อหนังเปิดเผยว่า พ่อของไอมานนั้นเคยเป็นแพะรับบาปคดีอุกฉกรรจ์คดีหนึ่ง และต้องโทษประหารชีวิต จนทำให้ไอมานและพี่สาวเติบโตมาเป็นเด็กกำพร้า ซึ่งบุคคลที่หยิบยื่นความตายให้กับพ่อของเขาก็ไม่ใช่ใครอื่น แต่คือราฮิมนั่นเอง

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  อาจารย์นิติศาสตร์ชงความเห็น ครบ 8 ปีเก้าอี้ "บิ๊กตู่"
  05:54

  อาจารย์นิติศาสตร์ชงความเห็น ครบ 8 ปีเก้าอี้ "บิ๊กตู่"

  ApplicationMy Thairath

  วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 20:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์