ชีเสิร์ฟความปังแบบต่อเนื่องไม่มีพักจริงๆ สำหรับนักร้องซูเปอร์สตาร์สาวระดับโลก ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ที่ล่าสุดไปไกลในแวดวงเพลงระดับโลกไปแล้ว เพราะได้ร่วมร้องฟีเจอริ่งซิงเกิล “Priceless” ผลงานเพลงล่าสุดของศิลปินดังระดับโลกอย่าง Maroon 5

...

โดยในส่วนของมิวสิกวิดีโอเพลง "Priceless" ถูกปล่อยเมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 2 พ.ค. 2568 ตามเวลาในประเทศไทย ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงรักโรแมนติก เนื้อหาพูดถึงคนที่ชอบที่ประเมินค่าไม่ได้ ไม่เคยพบใครที่มีค่าเท่าเธอ เรือนร่างที่น่าตื่นตา แถมเป็นคนสายเปย์ซะด้วย บอกเอาเงินไปเลยไม่เสียดาย ขอแค่อยู่ใกล้กันก็มีความสุข

ซึ่งในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ที่ ลิซ่า เป็นนางเอกเอ็มวีคู่กับ อดัม เลอวีน (Adam Levine) นักร้องนำวง Maroon 5 มีทั้งพาร์ตสบตากันหวานในช่วงแรก แต่หลังจากนั้นกลายเป็นคิวบู๊ที่ทั้งคู่ต่อสู้กันแบบระห่ำ เตะต่อยกันสุดมัน แต่มีความเซ็กซี่ กลายเป็นรักกันแบบหยุมหัวไปซะงั้น แต่บอกเลยว่าเคมีของทั้งคู่ดีมากจริงๆ

...

ซึ่งหลังจากที่ปล่อยมิวสิกวิดีโอมาได้ 8 ชม. ยอดวิวพุ่งทะลุไปแล้วเกือบ 2 ล้าน กลายเป็นเพลงที่ติดอันดับ #1 on Trending for music ของยูทูบไปแล้วเรียบร้อย ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ของทั้งคู่ที่บอกว่าเพลงนี้เพราะมาก และชื่นชมความสามารถของทั้งคู่มากมายเลยทีเดียว

ชมมิวสิกวิดีโอ

คลิกเพื่ออ่าน ข่าวบันเทิง เพิ่มเติม