หนังคนละม้วน สื่อดังเปิดเรื่องอีกมุมที่สาวแฟนเก่าใส่ความ คิมซอนโฮ

ข่าว

  หนังคนละม้วน สื่อดังเปิดเรื่องอีกมุมที่สาวแฟนเก่าใส่ความ คิมซอนโฮ

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ต.ค. 2564 13:35 น.

  กลายเป็นประเด็นร้อนแรงอีกครั้งสำหรับพระเอกหนุ่มหน้าใส คิมซอนโฮ ที่โด่งดังจากบท ฮงดูชิก หรือ หัวหน้าฮง จากซีรีส์ดัง “Hometown Cha-Cha-Cha” เมื่อสื่อดังจากเกาหลีใต้อย่าง Dispatch (ดิสแพท) รายงานข่าวประเด็นร้อนกรณีนางสาว A อ้างเป็นแฟนเก่าคิมซอนโฮ โพสต์ข้อความทำนองแฉพระเอกหนุ่มทั้งเรื่องการทำแท้ง ไปจนถึงเรื่องความสัมพันธ์กับตัวเองก่อนจะเลิกรากันในเดือน พ.ค. 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งมีหลายเรื่องที่ฝ่ายหญิงโกหก ใส่ความพระเอกดัง

  ซึ่ง Dispatch ได้สรุปถึงถึงประเด็นร้อนดังกล่าวไว้ว่า พระเอกเลิกกับฝ่ายหญิงเพราะพฤติกรรมส่วนตัวของฝ่ายหญิงที่โกหก ไปเที่ยวกับผู้ชายคนอื่น ซึ่งก่อนหน้านี้คนรอบข้างก็เคยเตือนไม่อยากให้คบ เพราะประวัติของฝ่ายหญิง แต่คิมซอนโฮก็ยังคบเพราะชอบไปแล้ว อีกทั้งยังคบแบบเปิดเผย ไม่มีหลบซ่อน และสำนักข่าว Dispatch ก็มีภาพถ่ายของทั้งคู่ แม้ในช่วงที่ฝ่ายหญิงทำแท้งไปแล้วก็ยังคบกันแบบเปิดเผย

  ส่วนเรื่องไทม์ไลน์การคบกันจนถึงวันที่เลิกรา ทั้งคู่เจอกันตั้งแต่ปลายปี 2562 โดยบังเอิญเจอกันตอนไปมีตติ้งกับเพื่อนๆ ก่อนที่จะเดตกันตามคาฟ่ โรงหนัง ในเดือน ก.พ. 2563 และเริ่มคบหากันอย่างจริงจังในเดือน มี.ค. 2563 และในช่วงกลางเดือน มี.ค. 2563 ฝ่ายหญิงยอมรับว่าผ่านการหย่าร้าง

  จากนั้นช่วงเดือน เม.ย.-มิ.ย. 2563 ทั้งคู่ยังคงออกเดต ไปเที่ยวเมืองปูซาน เดตที่แม่น้ำฮัน แถบชานเมือง ฯลฯ แต่หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เลิกกันครั้งแรกในวันที่ 7 ก.ค. 2563 เพราะการโกหกซ้ำๆ ของฝ่ายหญิง ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะขอโทษและคิมซอนโฮให้อภัยในวันที่ 8 ก.ค. 2563 หลังจากนั้นวันที่ 24 ก.ค. 2563 ฝ่ายหญิงก็ได้รับการยืนยันกำลังตั้งครรภ์

  ซึ่งหลังจากที่ฝ่ายหญิงรู้ว่าท้อง ก็โทรไปหาพระเอกหนุ่มและร้องไห้และส่งข้อความหา แต่ฝ่ายหญิงโกหกว่าเขาตอบกลับด้วยข้อความแย่ๆ ทั้งที่จริงๆ เขาตอบกลับว่ามันเป็นเรื่องน่ายินดี อย่าร้องไห้เลย นอกจากนี้สื่อดังเกาหลียังไปถามรุ่นพี่คนหนึ่งซึ่งซอนโฮเคยปรึกษาเรื่องฝ่ายหญิงท้อง รุ่นพี่คนดังกล่าวบอกว่าทั้งคู่คิดเยอะมาก แม้จะเป็นเรื่องน่ายินดี แต่เพราะหลายๆ อย่างทั้งคู่จึงตัดสินใจทำแท้ง โดยฝ่ายหญิงไปทำแท้งในวันที่ 27 ก.ค. 2563

  ในช่วงปลายเดือน ก.ค. ถึงต้นเดือน ส.ค. 2563 คิมซอนโฮแนะนำฝ่ายหญิงให้พ่อแม่รู้จัก และค้างที่บ้านพ่อแม่ 1 คืน จากนั้นช่วงกลางเดือน ส.ค. 2563 คิมซอนโฮทำซุปสาหร่ายให้ฝ่ายหญิงทาน 2 สัปดาห์ อีกทั้งยังให้ยาบำรุงร่างกายเป็นของขวัญเมื่อ 11 ส.ค. 2563

  นอกจากนี้ Dispatch ได้สอบถามเพื่อนของซอนโฮอีกราย ซึ่งได้ให้ข้อมูลว่า ซอนโฮพยายามสร้างความมั่นใจให้ฝ่ายหญิง และไม่อยากให้อีกฝ่ายรู้สึกเดียวดาย จึงรับเลี้ยงสุนัขชื่อโฮอา ซึ่งมาจากชื่อของทั้งคู่

  จากนั้นในช่วงเดือน ก.ย.-ต.ค. 2563 ทั้งคู่ก็ยังคบกัน มีไปพบปะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน และไปคาเฟ่สุนัข แต่แล้วในเดือน ธ.ค. 2563 ฝ่ายหญิงเริ่มมีปัญหาส่วนตัว โดยอ้างว่ามีความกังวลเกี่ยวกับการถูกคุกคามจากสามีเก่า ซึ่งในวันที่ 11 ม.ค. 2564 ก็มีรายงานเรื่องดังกล่าวผ่านทาง Dispatch และจากเรื่องนี้ เพื่อนของคิมซอนโฮอีกรายก็ทราบประเด็นนี้ในช่วง ม.ค.-เม.ย. 2564 และซอนโฮก็เป็นห่วงในสถานการณ์ของฝ่ายหญิง

  ซึ่งในช่วงเดือน ม.ค.-มี.ค. 2564 คิมซอนโฮแสดงละครเวทีเรื่อง ICE และฝ่ายหญิงยังได้รับเชิญไปดูละครเวที แต่แล้วในเดือน เม.ย. 2564 ทั้งคู่ก็เริ่มห่างกัน ซึ่งเพื่อนคนหนึ่งของคิมซอนโฮบอกว่า ซอนโฮค่อนข้างตกใจที่พบว่าฝ่ายหญิงแอบถ่ายภาพและวิดีโอส่วนตัวของเขาและอยู่ในแล็บท็อปของฝ่ายหญิง แต่ก็ยังคบหากันอยู่

  จนกระทั่งเลิกรากันในช่วงปลายเดือน พ.ค. 2564 เพราะไม่สามารถเรียกความเชื่อมั่นกลับมา ซึ่งมีทั้งเรื่องส่วนตัว การโกหก ฯลฯ โดยฝ่ายหญิงก็ส่งข้อความตัดพ้อในวันที่ 12 มิ.ย. 2564 ก่อนจะตัดสินใจโพสต์ข้อความลงโซเชียลในวันที่ 17 ต.ค. 2564 ทั้งนี้เพื่อนของซอนโฮก็บอกว่าที่ผ่านมาซอนโฮอดทน ให้อภัยมาตลอด และสาเหตุที่ออกจดหมายเพราะอยากรับผิดไว้คนเดียวแบบเงียบๆ

  ส่วนประเด็นที่คิมซอนโฮใช้ชีวิตยากลำบาก ให้เงิน 2 ล้านวอนสำหรับค่าผ่าตัดและค่ารักษาพยาบาล เรื่องนี้เพื่อนของซอนโฮบอกว่าฝ่ายหญิงติดหรู ใช้จ่ายมือเติบ ฝ่ายหญิงเคยซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคา 7 ล้านวอน แต่คิมซอนโฮก็ให้เงินเธอ เพื่อนทุกคนของซอนโฮรู้ว่าเขาไม่ใช่คนติดแบรนด์ แทบไม่เคยเห็นฝ่ายหญิงจ่ายอะไรเลย มีแต่ซอนโฮที่จ่าย

  เรียกว่าเป็นหนังคนละม้วนกับที่ฝ่ายหญิงเคยออกมาพูดเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้เรื่องทั้งหมดจะเป็นอย่างไรคงต้องติดตามต่อไป.

  ขอบคุณภาพจากไอจี @seonho__kim และ Dispatch

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คิมซอนโฮคิมซอนโฮ ดราม่าคิมซอนโฮ แฟนเก่าคิมซอนโฮ Hometown Cha-Cha-Chaข่าวบันเทิงดาราเกาหลีดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 17:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์