วิน ดีเซล ทำหน้าที่พ่อทูนหัว จูงมือลูกสาวแทน พอล วอล์กเกอร์ เข้าวิวาห์

ข่าว

  วิน ดีเซล ทำหน้าที่พ่อทูนหัว จูงมือลูกสาวแทน พอล วอล์กเกอร์ เข้าวิวาห์

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ต.ค. 2564 17:44 น.

  การจากไปอย่างกะทันหันของ พอล วอล์กเกอร์ นักแสดงดังจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Fast and Furious จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ในปี 2013 สร้างความเสียใจต่อลูกสาว มีโดว์ วอล์กเกอร์ (Meadow Walker) ที่ตอนนั้นเพิ่งจะอายุได้เพียง 15 ปี อีกทั้งยังมีเพื่อนสนิทอย่าง วิน ดีเซล (Vin Diesel) รวมถึงคนในครอบครัว คนใกล้ชิด เพื่อนๆ และแฟนคลับต่างก็ช็อกจากเหตุการณ์ในครั้งนั้น 

  โดยตลอดระยะเวลากว่า 8 ปีที่ผ่านมา หลัง พอล เสียชีวิต แต่มิตรภาพของความเป็นเพื่อนของ วิน ดีเซล (Vin Diesel) ก็ไม่จางหาย เขาได้ทำหน้าที่เป็นพ่อทูนหัวให้กับ มีโดว์ เข้ามาช่วยดูแลประหนึ่งเป็นลูกสาวอีกคนของเขา อีกทั้ง วิน ดีเซล ยังได้ตั้งชื่อลูกสาวของตัวเองว่า พอลลีน เพื่อเป็นการระลึกถึง พอล ด้วย

  ความรักความเมตตาที่ วิน ดีเซล มีให้กับ มีโดว์ นั้นแน่นแฟ้นมาก รวมไปถึงยังเป็นเหมือนพี่น้องกับลูกๆ ของ วิน ดีเซล อีกด้วย เธอเรียก วิน ดีเซล กับลูกๆ ทั้ง 3 ของเขาว่า ครอบครัว และมีโดว์ ก็จะเป็นคนแรกที่ส่งข้อความมาอวยพรเขาในวันพ่อเสมอ 

  ล่าสุด มีโดว์ วอล์กเกอร์ ในวัย 22 ปี มีอาชีพเป็นนางแบบ ได้เข้าวิวาห์กับแฟนหนุ่ม Louis Thornton-Allan นักแสดงและนายแบบชาวอังกฤษ-อเมริกัน วัย 24 ปี ไปเมื่อต้นเดือนตุลาคม 2021 ณ ริมหาดในรัฐโดมินิกันฯ

  แต่เธอเพิ่งจะลงภาพในวันวิวาห์ผ่านอินสตาแกรมของตัวเอง โดยในภาพนั้นมี วิน ดีเซล พ่อทูนหัวของเธอ ทำหน้าที่คุณพ่อแทน พอล วอล์กเกอร์ เดินส่งลูกสาวเข้าประตูวิวาห์ ซึ่งภาพดังกล่าวกลายเป็นไวรัล และมีแฟนๆ ที่ติดตามเข้ามาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พอล วอล์คเกอร์วิน ดีเซลข่าวบันเทิงพอล วอล์กเกอร์ลูกสาวพอล วอล์คเกอร์มีโดว์ วอล์กเกอร์ลูกสาวพอล วอล์กเกอร์ดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์