ส่องโปรเจกต์สุดปังรับวันเกิด ซงจุงกิ แฟนคลับชาวไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

ข่าว

  ส่องโปรเจกต์สุดปังรับวันเกิด ซงจุงกิ แฟนคลับชาวไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ส.ค. 2564 20:05 น.

  นับถอยหลังสู่วันคล้ายวันเกิดอายุ 36 ปี ของพระเอกหนุ่มหน้าใสชาวเกาหลีใต้ ซงจุงกิ (Song Joong Ki) เจ้าของฉายา “สามีแห่งชาติ” ในวันที่ 19 ก.ย. ที่กำลังจะมาถึง งานนี้เหล่าแฟนคลับจากทั่วทุกมุมโลกเลยเตรียมจัดโปรเจกต์เซอร์ไพรส์แบบยิ่งใหญ่ให้กับโอปป้าคนโปรด เช่นเดียวกับพ่อยก แม่ยก และเอฟซี ฝั่งเมืองไทย ที่ได้จับมือกันซุ่มทำโปรเจกต์ #SJKLoveSharingtoyou สร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ คืนสู่สังคม ในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 รวมไปถึงมูลนิธิการกุศลอื่นๆ ที่ยังต้องการความช่วยเหลือ

  สำหรับโปรเจกต์วันเกิดของซงจุงกิในปีนี้ กลุ่มแฟนคลับชาวไทยที่ใช้ชื่อว่า Song Joong KiTH นอกจะเตรียมของขวัญชิ้นพิเศษและสมุดที่รวบรวมคำอวยพรให้จุงกิแล้ว ยังได้เตรียมจัดซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็นในการช่วยเหลือเกี่ยวเรื่องโควิด-19, จัดซื้ออุปกรณ์ SAFETY สำหรับนักผจญเพลิง นักดับเพลิง เพื่อนำไปมอบให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และยังจะนำเงินอีกส่วนหนึ่งบริจาคให้แก่มูลนิธิ KOREA LEUKEMIA CHILDREN'S FOUNDATION (มูลนิธิโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวในเด็ก ของประเทศเกาหลีใต้) ในนามของ “ซงจุงกิ” อีกด้วย ปรบมือให้รัวๆ เลยจ้า

  เห็นแบบนี้แล้วก็อดจะปลื้มใจแทนจุงกิไม่ได้จริงๆ คงต้องรอดูว่าพอถึงวันคล้ายวันเกิด 19 ก.ย.นี้ แฟนคลับชาวไทย และทั่วโลก จะเซอร์ไพรส์จัดหนักจัดเต็มขนาดไหน!!!

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซงจุงกิซงจุงกิ วันเกิดซงจุงกิ แฟนคลับพระเอกเกาหลีดาราเกาหลีนักแสดงเกาหลีข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 03:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์