“แทมิน SHINee” จัดเต็มคอนเสิร์ต ฝากความคิดถึง ขอบคุณที่เฝ้ามอง 14 ปี

ข่าว

  “แทมิน SHINee” จัดเต็มคอนเสิร์ต ฝากความคิดถึง ขอบคุณที่เฝ้ามอง 14 ปี

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  12 พ.ค. 2564 07:01 น.

  จัดเต็มฝากความประทับใจตราตรึง ฟินๆรัวๆแบบไม่ยอมให้แฟนๆลืม แม้จะต้องหายหน้าไปพักใหญ่ เพราะใกล้จะต้องเข้ากรมไปรับใช้ชาติสิ้นเดือน พ.ค.นี้ หนุ่มเค-ป๊อปสุดฮอต TAEMIN (แทมิน) แห่งวง SHINee (ชายนี่) ก็ยังเผยความเป็นอัจฉริยะด้านการแสดงบนเวทีแบบเต็มๆ สร้างความสนุกให้ผู้ชมจาก 119 ประเทศทั่วโลก ในคอนเสิร์ตออนไลน์ “Beyond LIVE-TAEMIN : N.G.D.A” (บียอนด์ ไลฟ์-แทมิน : เนเวอร์ กอนนา แดนซ์ อะเกน) ซึ่งถ่ายทอดสดไปทั่วโลกผ่านทางแอปพลิเคชัน Naver V LIVE ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายและเวทีการแสดงที่มีเอกลักษณ์ของ TAEMIN (แทมิน) รวมถึงโปรดักชันยิ่งใหญ่ที่สะกดผู้ชม

  คอนเสิร์ตครั้งนี้มียอดผู้รับชมแบบเรียลไทม์สูงถึง 90,000 คนจาก 119 ประเทศทั่วโลก ทั้งประเทศสหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, ฝรั่งเศส, เม็กซิโก, ซาอุดีอาระเบีย ฯลฯ ส่วนแฮชแท็กที่เกี่ยวข้องกับคอนเสิร์ต “#BeyondLIVE_TAEMIN”, “#TAEMIN_NGDA” ฯลฯ ต่างก็ติดอันดับ 1 บนเทรนด์แบบเรียลไทม์ของ Twitter ในประเทศต่างๆทั่วโลก โดย แทมิน ได้นำเสนอ เวทีการแสดงทั้งหมด 21 เพลง แถมยังโชว์เพลงเปิดตัว “Advice” (แอดไวซ์) จากมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดใหม่ที่จะปล่อยออกมาในวันที่ 18 พ.ค.นี้ อีกทั้งสร้างเซอร์ไพรส์หลังจบคอนเสิร์ตขึ้นโชว์เวทีอังกอร์ในเพลง “I’m Crying” และ “Snow Flower” นอกจากนี้ยังทำให้ผู้ชม เกิดความรู้สึกร่วมยิ่งขึ้น ด้วยโปรดักชันสุดล้ำต่างๆ ทั้ง ระบบยกเวทีลาดเอียงที่ถูกสร้าง ขึ้นมาแบบพิเศษแบ่งเป็น 3 ส่วน, การเคลื่อนไหวกล้องโดรนแบบ One Take, เอฟเฟกต์ไฟ และเลเซอร์ที่เปลี่ยนตลอดเวลา ฯลฯ พร้อมเพิ่มความสนุกด้วยคลิปเมดเล่ย์เพลงฮิต จัดเต็มขนาดนี้

  แทมิน เผยความ ในใจสุดพิเศษว่า “นี่คือช่วงเวลาที่ผมรอคอยอย่างมากเลยครับ เวลาผ่านไปเร็วมากครับ มีแฟนๆชูป้ายที่เขียนว่า “คู่หูของ แทมิน จะอยู่ตรงนี้เสมอ” ด้วยครับ เป็นเพราะทุกคนเลยครับ ผมถึงได้สร้างความทรงจำดีๆ และได้รับความรักมากมายจริงๆ ผมอยากขอบคุณที่ทุกคนคอยเฝ้ามองผมมาตลอดการทำกิจกรรม 14 ปีมานี้ครับ ผมหวังว่าทุกคนจะเป็นคู่หูตลอดไป (Forever Partner) ที่คอยอยู่เคียงข้างผมต่อไปในอนาคตนะครับ ผมรู้สึกขอบคุณแฟนๆทุกคนอยู่เสมอ และผมทราบดีว่าผมยังขาดอะไรอีกเยอะ ผมจะกลับมาในฐานะคนที่สามารถให้ทุกคนได้มากกว่านี้ครับ ดังนั้น ช่วยคอยติดตามผมต่อไปนะครับ ในอนาคตพวกเรายังมีเวลาและความทรงจำที่จะร่วมกันสร้างได้อีกเยอะ อย่าเศร้ากันมากไปเลยนะครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  TAEMINTAEMIN SHINEEแทมินแทมิน ชายนี่นักร้องเกาหลีคอนเสิร์ตออนไลน์Beyond LIVE-TAEMINอัลบั้มเดี่ยวคอนเสิร์ตเดี่ยวเค ป๊อปคอนเสิร์ต

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 11:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์